Tham khảo chung cư đô thị vệ tinh – sản phẩm đầu tư được săn đón

Năm 2022 là năm đầu giải ngân gói kích thích kinh tế 350.000 tỷ đồng với gói đầu tư hạ tầng chiếm tỷ trọng lớn nhất. Theo đó, tỷ suất sinh lời trong thị trường bất động sản dự báo sẽ cao hơn 12% so với năm ngoái. Chính vì thế, chung cư đô thị vệ tinh – sản phẩm đầu tư được săn đón hàng đầu hiện nay.

Căn hộ chung cư đô thị vệ tinh thu hút nhà đầu tư

Nhìn sang những nước phát triển như Mỹ, Nhật, Anh, Trung Quốc và nhiều nước khác đang trải qua thời kỳ đô thị hóa vùng ven đô đã kéo theo sự phát triển mạnh mẽ của thị trường bất động sản. Không nằm ngoài quy luật đó, khi đô thị vệ tinh tiếp giáp Thành Phố Hồ Chí Minh đang có vai trò quan trọng trong bài toán quy hoạch hạ tầng và đô thị là giải pháp tất yếu chi chiến lược phát triển bất động sản ở phía Nam giai đoạn 2021-2030.

Nhu cầu nhà ở tăng cao

Theo nhận định của các chuyên gia bất động sản, bất động sản khu đô thị vệ tinh sẽ là một trong các kênh sáng của thị trường năm 2022 vì tỷ suất lợi nhuận sẽ tăng cao hơn so với các khu vực khác trong dài hạn. Trong đó những dự án nhà ở hình thành trong tương lai được đánh giá là mang tới lợi nhuận cao cho các nhà đầu tư bởi nhu cầu nhà ở tại khu vực lân cận Thành Phố Hồ Chí Minh đang ngày một tăng cao. Đây chính là lý do mà chung cư đô thị vệ tinh – sản phẩm đầu tư được săn đón bậc nhất hiện nay.

Giá đầu tư thấp sinh lời cao

Thực tế, nhà ở và căn hộ tại đô thị vệ tinh đang có giá trị đầu tư thấp giúp đáp ứng được nguồn cung khán hiếm. Hơn thế, hệ thống giao thông kết nối với thành phố Hồ Chí Minh trong năm 2022 đang được triển khai, nâng cấp khiến cho việc di chuyển trở nên thuận tiện và dễ dàng giúp cho các căn hộ ở đây thu hút các nhà đầu tư cho thuê và đón sóng tăng giá.

Thay vì việc bỏ ra số tiền quá lớn từ 5 tới 8 tỷ cho một căn hộ tại Thành Phố Hồ Chí Minh cho thuê với mức 15 đến 20 triệu đồng tháng, nhà đầu tư lại chỉ cần bỏ ra khoản tiền 2 tỷ đồng mỗi tháng và thu về 12 đến 15 triệu đồng với lợi nhuận cao hơn. Hơn thế, một số khu vực phát triển có lượng người ở lâu dài đảm bảo cho thuê ổn định, sinh lời cao.

Chung cư đô thị vệ tinh - sản phẩm đầu tư được săn đón hàng đầu hiện nay
Chung cư đô thị vệ tinh – sản phẩm đầu tư được săn đón hàng đầu hiện nay

Những lưu ý khi bán căn hộ chung cư đô thị vệ tinh

Tất cả chủ căn hộ đều mong muốn bán được căn hộ với giá tốt nhất có thể, để đạt được điều này, chủ căn hộ cần phải nắm rõ nhưng lưu ý dưới đây:

Có đầy đủ giấy tờ pháp lý

Khi mua căn hộ chung cư người mua cần quan tâm đến yếu tố pháp lý của căn hộ. Chính vì thế, bạn cần chuẩn bị một số giấy tờ liên quan tới căn hộ như giấy chứng nhận quyền sử dụng bất, biên lai thanh toán các chi phí dịch vụ chung cư,… Những giấy tờ này sẽ giúp người mua an tâm hơn và tạo ấn tượng với khách hàng.

Chuẩn bị đầy đủ giấy tờ để tạo niềm tin cho khách hàng
Chuẩn bị đầy đủ giấy tờ để tạo niềm tin cho khách hàng

Dọn dẹp căn hộ khi đăng tin bán

Đa số người mua đều mong muốn căn hộ mà họ mua luôn ở trong tình trạng mới và sạch sẽ. Vì vậy, trước khi đăng bán căn hộ chủ đầu tư nên sửa chữa, dọn dẹp các vật dụng trong căn hộ. Sắp xếp và bố trí nội thất một cách gọn gàng, khoa học và tiện nghi giúp căn hộ thông thoáng, rộng rãi hơn. Thậm chí chủ đầu tư cũng có thể sơn lại căn hộ của bạn giúp khách hàng có cảm giác mới mẻ họ sẽ bỏ ra khoản tiền lớn để sở hữu.

>>>> Tìm hiểu thêm về dự án Sài Gòn Town

Tham khảo giá bán 

Chủ đầu tư nào cũng muốn bán được giá căn hộ với giá có lợi nhất nhưng nếu đăng tin bán với giá cao bất hợp lý lại tạo ra phản ứng ngược lại với sản phẩm của bạn. Vì thế, hãy tham khảo giá trên các trang mạng điện tử, bất động sản để xem mức giá chung trên thị trường hiện nay. Việc so sánh thế mạnh căn nhà của bạn và khu vực lân cận giúp bạn có được mức giá chuẩn nhất.

Tham khảo giá bán chung trên thị trường bất động sản
Tham khảo giá bán chung trên thị trường bất động sản

Chọn thời điểm thích hợp đăng bán

Hãy tìm hiểu thời điểm thích hợp nhất đăng bán căn hộ chung cư đô thị vệ tinh. Bởi bạn đăng tin vào thời tiết đẹp trời, vào những ngày nghỉ hoặc lúc thị trường bất động sản đang sôi động khách hàng mới có thể dành thời gian đến xem căn hộ của bạn.

Thông qua các trang mạng điện tử

Sự phát triển của công nghệ hiện nay, có nhiều trang thương mại điện tử trên thị trường bất động sản. Chủ đầu tư đăng bán căn hộ tại đó sẽ được nhiều khách hàng quan tâm hơn, hiệu quả hơn trong việc kinh doanh nhà đất.

Nhờ vào các trang thương mại điện tử lớn để bán căn hộ
Nhờ vào các trang thương mại điện tử lớn để bán căn hộ

Xem thêm:

Chào đón Thắng Lợi ra mắt chung cư vừa túi tiền

Tuyệt tác căn hộ kiểu mẫu giữa lòng thành phố Đức Hòa tương lai

Trên đây là những thông tin hữu ích về chung cư đô thị vệ tinh – sản phẩm đầu tư được săn đón. Nếu bạn có nhu cầu dấn thân vào thị trường bất động sản, hoặc mua chung cư tại Đức Hoà, hãy liên hệ với Thắng Lợi Group để được tư vấn và báo giá sớm nhất. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *