Tổng hợp các dự án chung cư đang bán tại Đức Hòa nhiều người mua

Đức Hòa là một trong những thành phố vô cùng nổi bật của tỉnh Long An, tập trung rất nhiều dự án bất động sản hấp dẫn. Các dự án chung cư đang bán tại Đức Hòa vô cùng đa dạng và phong phú. Điểm qua một vài dự án chung cư nổi bật để giúp cho khách hàng có thể chọn lựa được các sản phẩm phù hợp với nhu cầu và túi tiền.

Chung cư Đức Hòa Long An chất lượng với giá cả hợp lý

Chung cư Đức Hòa Long An là một trong những sản phẩm bất động sản mà bạn có thể tham khảo nếu có nhu cầu đầu tư các sản phẩm có giá rẻ. Đây là một trong những sản phẩm vô cùng nổi bật của tập đoàn Thắng Lợi, xây dựng để đáp ứng ước mơ hiện thực hóa ngôi nhà cho 5.000 gia đình.

Dự án căn hộ Đức Hòa được xây dựng tại trung tâm của thành phố Đức Hòa, tổng diện tích xây dựng là 12 hecta. Sau khi dự án hoàn thành sẽ bao gồm có 20 tòa nhà cao 24 tầng, cung cấp khoảng 5.000 căn hộ. Chúng sẽ là nguồn cung rất lớn cho người dân địa phương cũng như những nhà đầu tư khi ra mắt mở bán.

Căn hộ Đức Hòa Long An có giá cực kỳ rẻ
Căn hộ Đức Hòa Long An có giá cực kỳ rẻ

Điểm đặc biệt nhất của dự án này đó là có vị trí xây dựng vô cùng thuận tiện để di chuyển đến trung tâm thành phố Hồ Chí Minh và trung tâm của thị trấn Bến Lức. Đảm bảo cư dân làm việc tại thành phố Hồ Chí Minh vẫn có thể tìm mua sản phẩm bất động sản này để phục vụ cho nhu cầu sinh sống.

Dự án căn hộ Đức Hòa được xây dựng với hệ thống tiện ích vô cùng đa dạng và phong phú. Hệ thống tiện ích bao gồm có siêu thị tiện lợi, phòng tập gym, chỗ đỗ xe và hạ tầng kỹ thuật vô cùng hoàn thiện. Đáp ứng được yêu cầu của khách hàng về việc sinh hoạt cũng như giải trí vào dịp cuối tuần.

Thiết kế của dự án chung cư Đức Hòa Long An cũng được chăm chút vô cùng tỉ mỉ và chi tiết. Không gian bên trong căn hộ vô cùng rộng mở và thông thoáng để đáp ứng yêu cầu của cư dân sống tại đây. Mặc dù mỗi căn hộ đều được xây dựng giống nhau, vẫn có một số đặc điểm để khách hàng có thể sáng tạo mang dấu ấn riêng của mình. 

Các dự án chung cư đang bán tại Đức Hòa không thể bỏ qua Phúc An City

Phúc An City là một trong những sản phẩm nổi bật của Công ty Cổ phần Tập đoàn Trần Anh Group. Đây là loại hình căn hộ chung cư bán cho người có thu nhập thấp, theo dạng nhà ở xã hội. Dự án sau khi hoàn thành sẽ bao gồm có căn hộ và hệ thống tiện ích có trung tâm thương mại công viên và khu vui chơi giải trí dành cho trẻ em.

Vị trí xây dựng của dự án nằm tại mặt tiền tỉnh lộ 824 đường Nguyễn Văn Bứa, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An. Vị trí xây dựng của dự án có thể liên kết địa phương và các quận huyện của thành phố Hồ Chí Minh cực kỳ tốt.

Phúc An City dự án nổi bật tại Đức Hòa Long An
Phúc An City dự án nổi bật tại Đức Hòa Long An

Dự án SaiGon Eco Lake nổi bật tại Đức Hòa Long An

SaiGon Eco Lake cũng là một trong những dự án bất động sản tại huyện Đức Hòa, Long An không thể bỏ qua. Đây là một trong những khu đô thị bao gồm hệ thống tiện ích nội ngoại khu mang đến một không gian sống vô cùng xanh và hiện đại.

>>>> Tìm hiểu thêm về dự án Sài Gòn Town

Dự án được xây dựng tọa lạc tại trung tâm của huyện Đức Hòa, xây dựng với quy mô 68.000m2. Tuy nhiên một trong những điểm đặc biệt của dự án đó là có diện tích xây dựng thấp chỉ chiếm 48%. Còn lại là bên trong lòng của dự án xây dựng rất nhiều không gian sống với cây xanh và tiện ích công cộng để đáp ứng nâng cao chất lượng cuộc sống.

Khu dân cư Hiển Vinh Đại Phúc nơi an cư lạc nghiệp

Khu dân cư Hiển Vinh Đại Phúc được thực hiện bởi chủ đầu tư là Hiển Vinh Group. Đây là một trong những sản phẩm bất động sản cũng được xây dựng tại huyện Đức Hòa, của tỉnh Long An. Dự án này được xây dựng trên tổng quy mô là 34.000 m2 được chia ra làm 2 khu là phố Gia Phúc và phố Hưng Phúc.

Khu dân cư Hiển Vinh Đại Phúc cung cấp nhiều căn hộ cho cư dân
Khu dân cư Hiển Vinh Đại Phúc cung cấp nhiều căn hộ cho cư dân

Tổng diện tích xây dựng của dự án chỉ chiếm 48%, còn lại là hệ thống tiện ích và giao thông công cộng. Khu đô thị này tập hợp hơn 16 tiện ích khác nhau để đáp ứng nhu cầu cho khách hàng về cuộc sống hiện đại và đầy đủ. Giá bán mà chủ đầu tư đang niêm yết là khoảng 600 triệu/nền.

Mỗi dự án chung cư giới thiệu đều đáp ứng được yêu cầu của khách hàng, tùy theo nhu cầu mà chúng ta sẽ lựa chọn các sản phẩm phù hợp. Tổng hợp tất cả những thông tin chia sẻ về các dự án chung cư đang bán tại Đức Hòa, hy vọng giúp cho bạn đọc có thể có thêm nhiều thông tin bổ ích trong việc lựa chọn dự án chung cư phù hợp để đầu tư hoặc ở.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *