Căn hộ giá rẻ vừa túi tiền vắng nguồn cung

Căn hộ giá rẻ vừa túi tiền vắng nguồn cung. Nguồn cung mới không thực sự phân bổ đồng đều giữa các phân khúc và khu vực. Các chuyên gia cho rằng cung và cầu đang mất cân bằng và giá nhà dự kiến ​​sẽ bắt đầu một chu kỳ tăng trưởng mới vào năm 2022. Giá nhà có khả năng tăng cao hơn, kể cả phân khúc nhà ở giá rẻ. 

Đây là thời điểm những căn hộ giá rẻ trở thành điểm sáng trong thị trường bất động sản ven đô. Điển hình là những khu vực trong thời gian phát triển từ huyện lên thành phố càng thu hút sự quan tâm của khách hàng cũng như chủ đầu tư. Bạn đọc hãy tham khảo bài viết để có thể chọn được căn hộ phù hợp nhu cầu tốt nhất.

Căn hộ vừa túi tiền vắng nguồn cung

Căn hộ vừa túi tiền vắng nguồn cung

Căn hộ giá rẻ vừa túi tiền vẫn đang lệch pha nguồn cung và cầu

Hiện tượng khan hiếm nguồn cung căn hộ vừa túi tiền ngày càng lộ rõ. Tháng 4 năm 2022, TP.HCM và hàng loạt tỉnh lân cận như Bình Dương, Long An, giảm nguồn cung so với năm ngoái khoảng 69% với tổng số chưa đến 2.500.000 căn hộ. Một trong những nguyên nhân khiến giá nhà đất tăng cao là do nguồn cung khan hiếm.

Giá đất tăng, giá nguyên liệu đầu vào tăng và thời gian xử lý quá nhiều. Đồng thời, giá vật liệu xây dựng như sắt thép, xi măng tăng mạnh và chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Một số số liệu về xu hướng giá bất động sản khu đô thị vệ tinh có mức tăng đáng kể.

Thị trường bất động sản vẫn lạc quan và có nhu cầu cao do lượng giao dịch ít hơn và giá bán cao hơn. Đồng thời, tốc độ đô thị hóa, tỷ lệ gia tăng dân số tự nhiên và sự gia tăng của tầng lớp trung lưu sẽ là những động lực chính thúc đẩy tăng trưởng nhu cầu căn hộ trong tương lai. Các dự án hạng B dẫn đầu mức tăng giá sơ cấp, tiếp theo là hạng C và A, khiến thị trường chìm trong tình trạng khan hiếm căn hộ giá rẻ.

Căn hộ vừa túi tiền vắng nguồn cung

Phân khúc căn hộ chung cư có giá cả phải chăng

Giá bán căn hộ giá rẻ vừa túi tiền ngoại thành tăng mạnh

Phân khúc căn hộ chung cư có giá cả phải chăng đang đáp ứng nhu cầu tốt nhất hiện nay. Tuy nhiên, trước sức ép về giá nhà đất như giá đất tăng, thuế tài sản tăng, chi phí xây dựng tăng cao khiến nguồn cung sản phẩm ngày càng trở nên khó khăn. Theo báo cáo thị trường quý I/2022, giá trên thị trường sơ cấp đã tăng 6-15% so với quý trước.

Chung cư trên toàn thị trường vệ tinh được rao bán trên 40 triệu đồng/m2. Đặc biệt, dòng sản phẩm căn hộ hạng C dù có sự điều chỉnh về giá (dưới 2,5 tỷ đồng một căn) nhưng hầu như không còn trên thị trường. Xu hướng này ngày càng trở nên rõ ràng hơn. Thị trường bất động sản tiếp tục bị chi phối bởi phân khúc căn hộ hạng B, hạng A và nguồn cung căn hộ giá rẻ tiếp tục tăng. 

>>>> Tìm hiểu thêm về các dự án Sài Gòn Town Tân Trụ

Căn hộ vừa túi tiền vắng nguồn cung

Vì vậy, quan niệm nhà ở bình dân hiện nay không phải là sản phẩm quá phổ biến mà phải đáp ứng được nhu cầu của các gia đình trẻ về địa điểm giao thông. Điều quan trọng nhất là sản phẩm có giá cả hợp lý, hợp túi tiền của hầu hết mọi người.

Chung cư Đức Hòa – cơ hội sở hữu nhà ở cho người có thu nhập thấp

Là một trong những điểm nóng về giá bất động sản tăng cao, giá bán căn hộ tại Đức Hòa đã vượt xa mức thu nhập bình quân của khách hàng trong hai năm trở lại đây. Đứng trước thực tế này, hàng loạt dự án vừa túi tiền đã mọc lên ở vùng giáp ranh, mang đến cơ hội sở hữu nhà cho giới trẻ.

Căn hộ vừa túi tiền vắng nguồn cung

Chung cư Đức Hòa – cơ hội sở hữu nhà ở cho người có thu nhập thấp

Cụ thể, những dự án có vị trí và khoảng cách đến trung tâm TP.HCM trong vòng 30 phút đều nằm trong tầm ngắm của người mua nhà. Trong đó, khu chung cư Đức Hòa với hàng loạt căn hộ giá rẻ là tâm điểm hiện nay. Chung cư Đức Hòa là một trong những sản phẩm nổi bật của Tập Đoàn Thắng Lợi trên địa bàn tỉnh Long An. Đặc điểm lớn nhất của dự án là vị trí xây dựng vô cùng thuận tiện và hệ thống công cộng tuyệt vời.

Vị trí căn hộ đắc địa 

Căn hộ chung cư Đức Hòa được xây dựng tại vị trí vô cùng thuận lợi, ngay trung tâm thành phố. Mất khoảng 40 phút để dễ dàng di chuyển vào trung tâm TP.HCM. Dễ dàng di chuyển đến Phú Mỹ Hưng trong 30 phút và trung tâm thành phố Bến Lức trong 5 phút.

Vị trí xây dựng của dự án cũng rất gần với hệ thống tiện ích ngoại khu cao cấp sang trọng. Tiện ích ngoại khu có thể đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng, bao gồm hệ thống chăm sóc sức khỏe, bao gồm bệnh viện, siêu thị, công viên, khu vui chơi, trường học …

Mức giá bán cực kỳ ưu đãi

Căn hộ vừa túi tiền sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội mà giá bán lại vô cùng ưu đãi. Căn hộ hiện được chủ đầu tư niêm yết giá 20 triệu/m2, rẻ hơn so với đất nền thông thường. Ngoài ra, chủ đầu tư cũng đang cho khách hàng vay ưu đãi lên đến 70% giá trị căn hộ. Quá trình thanh toán được chia thành nhiều giai đoạn để đảm bảo rằng khách hàng có thể giảm bớt gánh nặng tài chính của mình.

Bạn đọc vừa tham khảo bài chia sẻ giải đáp thông tin “căn hộ vừa túi tiền vắng nguồn cung trầm trọng. Căn hộ chung cư Đức Hòa có thể đáp ứng được yêu cầu để ở và mua để đầu tư cho cư dân. Đáp ứng được linh hoạt mọi yêu cầu của khách hàng về các sản phẩm bất động sản giá rẻ tại khu vực Long An. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *