Chung cư Đức Hòa lấy đà “vượt sóng” trước thông tin lên thành phố

Đức Hòa hiện đang là một trong những khu vực dẫn đầu về nhu cầu tìm kiếm bất động sản tại thị trường Long An. Với lợi thế về giá đất, quỹ đất dồi dào… Đức Hòa từng bước trở thành đô thị vệ tinh – trung tâm kết nối vùng kinh tế phía Tây Sài Gòn. Đặc biệt, thông tin huyện Đức Hòa chuẩn bị lên thành phố càng thu hút các nhà đầu tư. Bạn đọc hãy cùng chúng tôi phân tích những ưu – nhược điểm về chung cư Đức Hòa lấy đà “vượt sóng” trước thông tin lên thành phố.

Bất động sản Đức Hòa lấy đà ‘vượt sóng’ trước thông tin lên thành phố

Chung cư Đức Hòa lấy đà “vượt sóng” trước thông tin lên thành phố

Nhu cầu mua chung cư Đức Hòa lớn nhất Long An

Đức Hòa đã và đang là mục tiêu săn đón của nhiều nhà đầu tư bởi là một trong những vị trí đắc địa cho nhu cầu tìm kiếm bất động sản tại thị trường Long An. Nguyên nhân giúp những căn hộ chung cư Đức Hòa trở thành miếng mồi béo bổ của nhiều nhà đầu tư là bởi tỉnh Long An đã xét duyệt chuẩn bị cho huyện Đức Hòa lên cấp thành phố.

Huyện Đức Hòa phát triển một cách chóng mặt

Huyện Đức Hòa phát triển một cách chóng mặt và là khu vực trọng điểm giúp nền kinh tế tăng cao của tỉnh Long An. Đây cũng là khu vực có cơ cấu kinh tế tích cực, khi hàng loạt Khu công nghiệp được xây dựng và đi vào hoạt động như: KCN Nhị Xuân, KCN Xuyên Á, KCN Đức Hòa II – III thu hút đầu tư. 

Sự hình thành của hàng loạt khu công nghiệp thu hút số lượng lớn các chuyên gia sẽ kéo theo nhu cầu về nhà ở, giáo dục và vui chơi giải trí tăng lên. Với sự phát triển của nền kinh tế, Đức Hòa cũng đẩy mạnh phát triển cơ sở hạ tầng. Nhiều tuyến giao thông quan trọng như ĐT 830, ĐT 824, đường Hồ Chí Minh (Quốc lộ N2) nối liền huyện Đức Hòa và TP HCM.

Bất động sản Đức Hòa lấy đà ‘vượt sóng’ trước thông tin lên thành phố

Vị trí đắc địa cho nhu cầu tìm kiếm bất động sản tại thị trường Long An

Nhu cầu mua căn hộ giá rẻ ngày càng tăng cao

Theo báo cáo mới nhất về thị trường bất động sản Long An, Huyện Đức Hòa dẫn đầu tỉnh về tốc độ tăng trưởng nhu cầu tìm kiếm và giao dịch bất động sản. Khách hàng quan tâm nhất đến những căn hộ vừa túi tiền với đầy đủ tiện nghi và an ninh tốt. 31% chính là con số cụ thể chứng minh lượt tìm kiếm bất động sản tăng vượt trội so với quý cuối cùng của năm ngoái là 15%.

Cụ thể, nhà liền kề và chung cư với các căn hộ giá rẻ tăng 17% theo tháng và 57% theo năm. Trong đó Đức Hòa, Bến Lức và Cần Giuộc là ba huyện có lượng tìm kiếm bất động sản nhiều nhất tại Long An. Với nhu cầu mua căn hộ giá rẻ ngày càng tăng cao thì Đức Hòa vẫn đang đứng đầu toàn tỉnh.

>>>> Tìm hiểu thêm về dự án Sài Gòn Town Tân Trụ

Chung cư Đức Hòa lấy đà “vượt sóng” trước thông tin lên thành phố\

Vào tháng 2 năm 2022, mặc dù nguồn cung mới giảm gần 3% nhưng nhu cầu bất động sản tại Đức Hòa vẫn tiếp tục tăng trưởng 15%. Nguyên nhân khiến thị trường bất động sản Đức Hòa có những chuyển biến mạnh mẽ trong thời gian gần đây là thông tin về quy hoạch đô thị loại 3 và UBND huyện Đức Hòa đã công bố quy hoạch Đức Hòa trở thành đô thị loại 3 và thành lập Thành phố Đức Hòa thuộc tỉnh Long An.

Chủ đầu tư không bỏ lỡ lợi nhuận béo bở từ bất động sản tại Đức Hòa 

Theo đánh giá của các chuyên gia, hiện tại khu vực phía Tây Sài Gòn. Đặc biệt là khu Đức Hóa giá vẫn rẻ hơn so với các khu vực thông thường mà quỹ đất vẫn còn khá dồi dào.

Bất động sản Đức Hòa không chỉ thu hút các nhà đầu tư bất động sản lớn mà còn cả các nhà đầu tư bất động sản tầm trung và các công ty mới nổi. Nhiều nhà đầu tư sành sỏi và khách mua ở thực đã chọn Đức Hòa để tận dụng cơ hội nhờ hệ thống hạ tầng tiện ích đồng bộ, bất động sản nơi đây cho thấy cơ hội phát triển rõ ràng.

Bất động sản Đức Hòa lấy đà ‘vượt sóng’ trước thông tin lên thành phố

Đức Hòa đã công bố quy hoạch Đức Hòa trở thành đô thị loại 3 và thành lập Thành phố Đức Hòa thuộc tỉnh Long An

Ví dụ điển hình nhất là Thắng Lợi Group đã chuẩn bị ra mắt dòng sản phẩm căn hộ giá rẻ, căn hộ vừa túi tiền phục vụ khách hàng có mức thu nhập tầm trung. Tiện nghi – không gian sống xanh, hiện đại – an ninh tốt chính là những ưu điểm cả căn hộ giá rẻ do Thắng Lợi Group đầu tư.

Những tiện nghi khi bạn chọn chung cư Đức Hòa

Lý do đầu tiên khiến chung cư Đức Hòa thu hút thị trường là các tiện ích đi kèm vô cùng tuyệt vời. Trong phong cách xây dựng của Đức Hòa, các mảng xanh, bể bơi, nhà hàng, trung tâm mua sắm và các tiện ích khác luôn sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của cộng đồng và đáp ứng mọi nhu cầu sống hiện đại cao cấp.

Với 48,1 ha gần đại lộ 10, các căn hộ vừa túi tiền của dự án được quy hoạch thông minh. Với mong muốn kiến ​​tạo không gian xanh và thành phố hiện đại. Những người trẻ thành đạt với môi trường sống hoàn toàn khác biệt so với các khu đô thị hiện nay. Mang đến sự bình yên cho gia chủ sau những giờ làm việc mệt mỏi.

Bạn đọc vừa tham khảo bài chia sẻ về thông tin Chung cư Đức Hòa lấy đà “vượt sóng” trước thông tin lên thành phố. Hy vọng bài viết của chúng tôi giúp bạn có kế hoạch chọn căn hộ phù hợp với ngân sách và nhu cầu sử dụng. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm nhiều thông tin hơn hay cần được giải đáp về những thắc mắc liên quan. Hãy truy cập ngay https://chungcuduchoa.com/ để có được cho mình những thông tin nhanh và chính xác nhất nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *