Phân tích tiềm năng của chung cư khi Đức Hòa lên thành phố

Đức Hoà hiện đang là huyện dẫn đầu thị trường bất động sản Long An với sự tăng trưởng chóng mặt về nhu cầu tìm kiếm mua đất nền cũng như nhà ở. Điều này là do nhiều thông tin về việc phát triển hạ tầng và đề xuất nơi này lên thành phố. Nội dung dưới đây sẽ giúp bạn phân tích tiềm năng của chung cư khi Đức Hòa lên thành phố nhé.

Thành phố Đức Hoà chuyển mình bứt phá trong tương lai

Là tỉnh miền Tây duy nhất tiếp giáp với TP. HCM, Long An được ví như cửa ngõ giao thương của thị đường Đông và Tây Nam Bộ. Mức tăng trưởng kinh tế tại đây luôn đạt mức cao dẫn đầu khu vực và thu hút vốn đầu tư nước ngoài lớn thứ 2 cả nước. Đặc biệt, tại đây có 28 khu công nghiệp, 32 cụm công nghiệp và có 16 KCN đang hoạt động với tỷ lệ lấp đầy 89%.

Đức Hoà hiện đang là địa bàn có lợi thế nhất khi giáp với TP. HCM, đặc biệt là sở hữu 20 cụm công nghiệp, 13 KCN lớn nhất Long An và đóng góp ngân sách cao nhất tỉnh. Cùng với đó, nơi đây đang được đầu tư phát triển hạ tầng với nhiều tuyến đường trọng điểm. Các tuyến đường kết nối như ĐT823D sẽ sớm được khởi công và có thể kết nối với Bình Chánh, TP. HCM dễ dàng.

Bên cạnh đó, khoảng cách từ Đức Hòa về TP. HCM cũng ngày một được rút ngắn nhờ tuyến cao tốc TP. HCM – Mộc Bài, TP. HCM – Trung Lương, vành đai 3, vành đai 4, Bến Lức – Long Thành,…Những điều kiện này sẽ góp phần mang lại một thành phố Đức Hòa trong tương lai chuyển mình bứt phá với tiềm năng phát triển mạnh mẽ về mọi mặt.

Thành phố Đức Hoà tương lai hứa hẹn có sự bứt phá mạnh mẽ
Thành phố Đức Hoà tương lai hứa hẹn có sự bứt phá mạnh mẽ

Bất động sản hưởng lợi khi Đức Hoà lên thành phố

Với định hướng và mục tiêu phát triển như trên, có lẽ thị trường bất động sản Đức Hòa đang vô cùng phấn khởi vì sẽ có nhiều cơ hội dần mở ra. Trở thành một thành phố, diện mạo mới, chất lượng được nâng tầm và các chính sách cũng được đổi mới hơn. Bất động sản tại đây được hưởng nhiều lợi ích, đặc biệt là tiềm năng của chung cư khi Đức Hòa lên thành phố là rất lớn.

Kinh tế – Xã hội phát triển một cách toàn diện

Sau 5 năm thực hiện Nghị quyết của Đại hội Đảng bộ huyện Đức Hoà lần thứ XI, với nhiều thuận lợi và khó khăn, nơi đây đã có những bước tiến bứt phá trong kinh tế – xã hội, mở ra một bức tranh mới mẻ và xán lạn hơn. Tốc độ tăng trưởng kinh tế đạt mức khá với bình quân chung của tỉnh và cơ cấu chuyển dịch theo hướng tích cực.

Chính sự thăng hạng về kinh tế và chất lượng đời sống đã tạo nên nguồn động lực lớn lao. Cư dân từ các vùng lân cận có xu hướng chuyển dịch mạnh mẽ giúp thúc đẩy cung – cầu cho thị trường bất động sản. Chính điều này đã khiến nhu cầu mua nhà ở định cư lâu dài tăng lên.

Kinh tế - Xã hội phát triển thúc đẩy thêm cho thị trường bất động sản
Kinh tế – Xã hội phát triển thúc đẩy thêm cho thị trường bất động sản

Tập trung vào hạ tầng làm đòn bẩy cho giá trị bất động sản

Trong các nội dung quy hoạch huyện Đức Hoà thì cơ sở hạ tầng là yếu tố không thể thiếu. Hạ tầng giúp đánh giá một phần năng lực phát triển và ảnh hưởng tới nhiều lĩnh vực, ngành nghề kinh tế. Nhiều tuyến đường được mở rộng và khởi công xây dựng thêm cao tốc TP. HCM – Mộc Bài, quốc lộ 1A, N2, cao tốc Bến Lức – Long Thành,…

Hạ tầng được hoàn thiện kết nối giao thông giúp rút ngắn khoảng cách di chuyển và còn mở ra cơ hội tốt cho việc phát triển các khu công nghiệp. Người dân lựa chọn ở các khu chung cư là điều đúng đắn vì có thể di chuyển tới các KCN một cách dễ dàng. Nơi đây mang lại tiềm năng cực lớn cùng thế mạnh về bất động sản công nghiệp.

Hạ tầng hoàn thiện giúp bất động sản được săn đón nhiều hơn
Hạ tầng hoàn thiện giúp bất động sản được săn đón nhiều hơn

Dự án nổi bật được săn đón tại Đức Hoà

Nhắc tới các sản phẩm bất động sản thì không thể bỏ qua đơn vị cung cấp Thắng Lợi Group. Tại đây cung cấp rất đa dạng các lựa chọn có thể đáp ứng được đa dạng nhu cầu nhà ở của người dân. Đặc biệt, tiềm năng của chung cư khi Đức Hòa lên thành phố là rất lớn và đã được Thắng Lợi khai thác một cách triệt để.

Điển hình trong đó chính là dự án chung cư Đức Hòa – Long An với vị trí đắc địa “kim cương” ngay giữa lòng thành phố được nhiều nhà đầu tư săn đón. Nơi đây nằm cạnh sông Vàm Cỏ Đông và là cửa ngõ giao thương giữa TP. HCM với Đồng bằng sông Cửu Long, rất gần các khu công nghiệp nên phù hợp cho chuyên gia nước ngoài, người lao động cho thu nhập thấp định cư.

Những căn hộ được thiết kế theo phong cách vừa túi tiền nhưng vẫn tinh tế và sang trọng. Cùng với đó, các tiện ích được đầu tư một cách đầy đủ cả về nội khu và ngoại khu, cho người dân được tận hưởng cuộc sống đúng với tiêu chí 3 trong 1 “sống – làm việc – hưởng thụ”. Chung cư Đức Hòa hứa hẹn là điểm sáng trong giúp thị trường bất động sản Đức Hoà ngày một đi lên mạnh mẽ hơn.

Chung cư Đức Hoà là dự án bất động sản đầy tiềm năng
Chung cư Đức Hoà là dự án bất động sản đầy tiềm năng

Xem thêm:

Tỷ suất cho thuê hấp dẫn, chung cư ở Đức Hòa được săn đón

Năm 2023 TP Đức Hòa sẽ là nơi phát triển chung cư vừa túi tiền

Như vậy, có thể khẳng định tiềm năng của chung cư khi Đức Hòa lên thành phố là rất lớn và hứa hẹn mang lại sự khởi sắc mạnh mẽ cho thị trường bất động sản. Là một nhà đầu tư thông minh, bạn đừng bỏ qua cơ hội rót vốn cho những sản phẩm đầy tiềm lực như chung cư Đức Hoà nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *