Top 4 lý do nên đầu tư vào chung cư Đức Hòa Long An

Chung cư Đức Hòa nằm trên những cung đường huyết mạch, là tuyến đường kết nối Long An và Hồ Chí Minh. Các khu chung cư nằm tại trung tâm giao thương sầm uất với thiết kế đặc sắc cùng những tiện ích đủ đầy hứa hẹn trở thành nơi an cư lạc nghiệp cho các nhà đầu tư. Vậy chung cư tại Đức Hòa, Long An có những ưu điểm gì? Dưới đây là những lý do làm nên sức hút của bất động sản Đức Hòa. 

Có nên đầu tư vào chung cư tại Đức Hòa không?
Có nên đầu tư vào chung cư tại Đức Hòa không?

Hạ tầng được chú trọng phát triển

Long An nằm giáp TP.HCM, được biết đến là nơi kết nối hai vùng kinh tế trọng điểm Tây và Đông Nam Bộ. Nằm tại cửa ngõ giao thương đặc biệt, Long An những năm gần đây đã và đang tập trung đẩy mạnh phát triển hạ tầng, đô thị hóa. Được biết, địa phương dự kiến chi khoảng 30.000 tỷ đồng đầu tư hạ tầng trong giai đoạn 2021 – 2025.

Long An hiện đang gấp rút hoàn thành và nâng cấp các tuyến quốc lộ 1A, 50, 62, N2. Ngoài ra, các tuyến cao tốc Bến Lức – Long Thành, TP.HCM – Trung Lương còn giúp kết nối với sân bay Long Thành và hệ thống cảng Hiệp Phước, Cái Mép – Thị Vải, Cát Lái,…

Đặc biệt, TP. HCM đề ra chiến lược chuyển đổi cơ cấu kinh tế Long An, Đức Hòa theo hướng dịch vụ – tài chính – công nghệ cao. Theo đó, Long An sẽ trở thành khu vực mở rộng để di dời các nhà máy công nghiệp. Trong đó, huyện Đức Hòa hiện là nơi tập trung của các KCN lớn như KCN Đức Hòa 1, Đức Hòa 2, Đức Hòa 3, KCN Xuyên Á,…

Với hệ thống cơ sở hạ tầng được chú trọng đầu tư, Đức Hòa (Long An) hứa hẹn sẽ trở thành điểm đến mới thu hút hàng chục nghìn chuyên gia, công nhân, kỹ sư đến làm việc và sinh sống lâu dài. Các chung cư Đức Hòa theo đó cũng trở thành “miếng bánh” thu hút đông đảo giới kinh doanh đầu tư. 

Chung cư Đức Hòa có hạ tầng đồng bộ, phát triển
Chung cư Đức Hòa có hạ tầng đồng bộ, phát triển

Tiềm năng phát triển mạnh mẽ

Các chuyên gia đánh giá, thời gian gần đây, Long An có sự phát triển mạnh mẽ về cơ sở hạ tầng và mặt bằng giá thấp là yếu tố khiến nhà đầu tư quan tâm hơn đến khu vực này. Đặc biệt, việc nằm tại vị trí chiến lược kết nối TP.HCM với đồng bằng sông Cửu Long của Long An còn góp phần làm thay đổi bộ mặt kinh tế của cả khu vực.

Đánh giá từ các trang thông tin bất động sản cho thấy, Tây TP.HCM, đặc biệt là các chung cư Đức Hòa giá đất hiện khá cao. Khu trung tâm thành phố Đức Hòa là nơi giàu tiềm năng phát triển khu đô thị hạng sang hoặc các dự án bất động sản trung cấp nhằm phục vụ người lao động làm việc tại các khu công nghiệp. Đặc biệt, chính quyền Long An còn lên kế hoạch đưa các huyện Đức Hòa, Bến Lức… trở thành các đô thị vệ tinh hiện đại, tập trung các khu, cụm công nghiệp công nghệ cao.

>>>> Tìm hiểu thêm về dự án Sài Gòn Town

Nằm trong quy hoạch đô thị

Đức Hòa là một trong những địa phương có tiềm năng phát triển bậc nhất của Long An. Bên cạnh vị trí đắc địa là huyện tiếp giáp trực tiếp TP.HCM, Đức Hòa còn sở hữu các cung đường huyết mạch kết nối và có ảnh hưởng lớn tới quá trình giao thương như đường Nguyễn Văn Bứa. Nằm trong chiến lược quy hoạch đô thị mới, đoạn đường này hiện được nâng cấp và mở rộng từ 32m lên 40m với nguồn vốn đầu tư lên tới 2.400 tỷ đồng.

Đức Hòa nằm trong đề án được quy hoạch thành đô thị loại 3 và trở thành thành phố trực thuộc tỉnh. Đây được đánh giá là một tín hiệu tích cực giúp thị trường bất động sản, nhất là khu chung cư Đức Hòa có cơ hội bứt phá để thu hút giới đầu tư, kinh doanh. Hạ tầng giao thông được chú trọng phát triển, nổi bật nhất là tuyến phố thương mại 3/2 với giao thông tiện lợi, mặt tiền thoáng rộng, tiếp cận dễ dàng các tuyến đường huyết mạch làm tăng thêm sự sôi động và cạnh tranh.

Nhiều chuyên gia nhận định, Long An nói chung và Đức Hòa nói riêng trong thời gian tới sẽ có những cơ hội phát triển kinh tế vượt bậc. Trong đó, thị trường bất động sản được bứt phá mạnh mẽ với khả năng thu hút các dự án đầu tư với quy mô xứng tầm khu vực. Sở hữu tiềm năng phát triển mạnh mẽ, chung cư Đức Hòa trong những năm gần đây đã trở thành “bến đỗ” đầu tư của các nhà kinh doanh, người đầu tư phát triển BĐS. 

Nằm trong quy hoạch đô thị
Nằm trong quy hoạch đô thị

Đức Hòa khu vực có quỹ đất lớn

Quỹ đất Long An, Đức Hòa được nhận định là có nhiều tiềm năng khai thác và phát triển so với quỹ đất Hồ Chí Minh đang dần cạn kiệt. Có quỹ đất lớn và giá vốn đầu tư thấp, Đức Hòa (Long An) là nơi được các nhà kinh doanh chuyển hướng đầu tư thay vì Đồng Nai hay Hồ Chí Minh. Đất nền hoặc các căn hộ Đức Hòa vừa đảm bảo đáp ứng nhu cầu ở cho người dân, công dân, vừa tăng khả năng phát triển kinh tế cho doanh nghiệp.

Trên đây là những lý do giải thích tại sao đất Long An, đặc biệt là các chung cư Đức Hòa luôn được giới kinh doanh và các nhà đầu tư săn đón nhiệt tình. Hy vọng qua những thông tin hữu ích trên, bạn sẽ tìm ra được phương án đầu tư hợp lý, mang về lợi nhuận cao. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *