Tuyệt tác chung cư kiểu mẫu giữa lòng thành phố Đức Hòa tương lai

Thông tin Đức Hòa lên thành phố đã làm dậy sóng cộng đồng nhà đầu tư BĐS. Chính vì thế, đây là cơ hội vô cùng tiềm năng để tìm kiếm cho mình những dự án có cơ hội phát triển tiềm năng trong tương lai. Và cái tên The Diamond City, đã nhanh chóng được chú ý đến. Đây được xem là tuyệt tác chung cư kiểu mẫu giữa lòng thành phố Đức Hòa tương lai không thể bỏ qua. 

Những thông tin về chung cư Đức Hòa

Trung tâm thành phố Đức Hòa, Long An có mặt tiền vành đai 4. Nơi đây được bao xung quanh bởi các cụm công nghiệp Thịnh Phát,  Idico, Việt Pháp, Hải Sơn, Tân Đức với hơn 50.000 – 70.000 chuyên gia và lao động. Đi theo mô hình bán compound, đầy hơi thở năng động của một thành phố thương mại đang chuyển mình và hội nhập. 

Và dự án chung cư Đức Hòa tọa lạc tại địa điểm này chính là một cơ hội đầy tiềm năng, khi thuộc mặt tiền đường DT 830. Đây chính là tuyến đường giao thông trọng điểm, kết nối giao thông chính của Long An đi đến các tỉnh lân cận và vận chuyển hàng hóa từ khác khu công nghiệp đi đến cả nước. 

Không những có sự kết nối giao thông thuận tiện, nơi đây còn đối diện với các khu công nghiệp lớn khác của tỉnh Long An. Điều này thu hút nhiều công nhân ngoại tình về đây làm việc và nhiều chuyên gia trong và ngoài nước. Dự án chung cư Đức Hòa của Thắng Lợi Group nhanh chóng đáp ứng được nhu cầu đó với tuyệt tác chung cư kiểu mẫu giữa lòng thành phố Đức Hòa tương lai

Chung cư Đức Hòa tọa lạc tại địa điểm thuận lợi
Chung cư Đức Hòa tọa lạc tại địa điểm thuận lợi

Khám phá những Tiện Ích Nội Khu có tại chung cư Đức Hòa

Tiện ích chung cư Đức Hòa đang được Thắng Lợi đầu tư tâm huyết đặc biệt với những tiện ích đầy đủ với mong muốn mang đến cho cư dân sinh sống tại đây có chất lượng đầy đủ nhất. Điển hình là:

  • Công viên cây xanh, khu vui chơi thiếu nhi, khu thể dục thể thao,  công viên ven sông, trường học….
  • Hệ thống giáo dục: Ngay trong dự án có đầy đủ hệ thống trường học từ cấp 1 đến cấp 3. 
  • Gần gũi với thiên nhiên, đáp ứng cho nhu cầu đời sống đẳng cấp của những cư dân sống tại đây. 

Tiện Ích Ngoại Khu tại chung cư Đức Hòa có gì?

Bên cạnh những tiện ích nội khu, khu vực bên ngoài của dự án cũng đúng chất “kiểu mẫu” với: 

  • Liền kề với khu Trung Tâm Hành Chính.
  • Hệ thống giáo dục với nhiều trường học quốc tế.
  • Tuyến phố tài chính tập trung đầy đủ nhiều ngân hàng.
  • Gần với Co.opMart, Thế giới di động, …
  • Gần Bệnh viện Đa khoa và khu giải trí lớn nhất khu vực.
Sử dụng chung cư Đức Hoà để đầu tư sinh lời
Sử dụng chung cư Đức Hoà để đầu tư sinh lời

Tuyệt tác chung cư của chung cư Đức Hòa với lối kiến trúc tuyệt vời

Khu chung cư Đức Hòa mang đến chất lượng đỉnh cao với không gian kiến trúc vô cùng bắt mắt. Sự kết hợp đậm chất châu Âu cùng với hệ thống không gian được trang bị đầy đủ tiện nghi. Nơi đây được Thắng Lợi Group đầu tư và có sự thiết kế vô cùng chỉn chu và đẳng cấp. Từ bên ngoài nhìn vào, đã thấy không gian sống vô cùng tiện nghi và ấn tượng.

Không gian của những cư dân tại đây còn được đảm bảo hơn nữa, khi chủ đầu tư hướng đến không gian sống xanh. chung cư có view thơ mộng, nhìn ra khoảng trời xanh ngắt, đặc biệt xung quanh có hệ thống khuôn viên cây xanh đẹp mắt. Đây chính là nơi lui về bình yên cho bạn sau những giờ làm việc mệt mỏi và căng thẳng, muốn tìm lại chút bình yên trong tâm hồn. 

Với những tiện ích đầy đủ như vậy, không gian chung cư trong mơ này phù hợp với nhiều nhu cầu đối tượng khác nhau. Theo đó, nhiều gia đình trẻ, người lao động ngoại tỉnh hay các chuyên gia đều rất phù hợp. Với tiện ích đầy đủ, dễ dàng đi lại và tận hưởng cuộc sống đầy màu sắc. 

Khu chung cư Đức Hòa mang đến chất lượng đỉnh cao
Khu chung cư Đức Hòa mang đến chất lượng đỉnh cao

Mặt bằng và pháp lý của chung cư Đức Hòa

Mặt bằng chung cư Đức Hòa Long An ấn tượng với tổng quy mô đã hoàn thiện đầy đủ về cơ sở hạ tầng. Dự án đưa ra thị trường bất động sản mang đến cho các nhà đầu tư cơ hội sinh lời lớn. Đặc biệt, dự án đã được chủ đầu tư hoàn thiện về các thủ tục pháp lý . 

Hiện nay, hạ tầng của khu dân cư chung cư Đức Hòa Long An đã được quy hoạch đồng bộ với các tuyến đường và cơ sở hạ tầng. Các hạng mục đã và đang nhanh chóng được đẩy mạnh tiến độ, hiện các trục đường đang rải đá và thi công. Bên cạnh đó là các cơ sở hạ tầng khác cũng đang được gấp rút hoàn thành.

Với cơ sở hạ tầng sắp hoàn thiện cùng với pháp lý đầy đủ, dự án chung cư Đức Hòa – Long An chính là dự án BĐS màu mỡ, mở ra tiềm năng lớn cho các nhà đầu tư. 

Tham khảo giá bán chung trên thị trường bất động sản
Tham khảo giá bán chung trên thị trường bất động sản Đức Hòa Long An

Xem thêm:

Đi tìm nguồn cung chung cư giá rẻ cho vùng Tp.HCM

Khát chung cư cho gia đình trẻ trong lõi cụm khu công nghiệp Long An

Tuyệt tác chung cư kiểu mẫu giữa lòng thành phố Đức Hòa tương lai mang tên chung cư Đức Hòa chính là dự án trong mơ, phù hợp với nhiều đối tượng. Ngay từ bây giờ, hãy tìm hiểu thêm những thông tin về dự án này để có cuộc sống như mong đợi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *