Tỷ suất cho thuê hấp dẫn, chung cư ở Đức Hòa được săn đón nhiệt tình

Tỷ suất cho thuê căn hộ cùng với tỷ lệ hấp thụ thuộc dạng cao đã đưa huyện Đức Hoà, tỉnh Long An thu hút về một làn sóng đầu tư lớn. Với tỷ suất cho thuê hấp dẫn – chung cư ở Đức Hòa được săn đón nhiệt tình là điều đương nhiên. Khả năng tăng giá của bất động sản tại khu vực này hứa hẹn sẽ còn tăng trưởng mạnh mẽ.

Lý do nào khiến tỷ suất cho thuê nhà tăng cao?

Thị trường Long An phải nói là rất tiềm năng, đặc biệt là huyện Đức Hoà. Do đang có đề xuất lên thành phố nên nơi đây rất được chú trọng đầu tư cả về kinh tế – xã hội, hạ tầng giao thông cùng các tiện ích khác. Một số lý do bổ sung dưới đây sẽ lý giải cho việc tỷ suất cho thuê hấp dẫn – chung cư ở Đức Hòa được săn đón nhiệt tình từ các nhà đầu tư hiện nay

Lực hấp dẫn từ thị trường cho thuê tiềm năng trong nước

Nhận định về thị trường căn hộ chung cư cho thuê tại Long An, có thể thấy nhu cầu ở thực cao gần các khu công nghiệp dẫn tới tỷ suất lợi nhuận từ việc cho thuê cao. Ngoài ra, Long An còn có sự thay đổi lớn về chất lượng căn hộ khi có thêm nhiều chủ đầu tư về phát triển dự án. Chính điều này đã giúp nâng cao chất lượng số về mọi mặt của người dân.

Trong đó, thị trường căn hộ tại Long An, cụ thể là Bình Dương hướng tới các chuyên gia đang làm việc tại những KCN, tòa nhà văn phòng nên rất giàu dư địa phát triển. Từ đó, tỷ suất sinh lời được dự báo sẽ tiếp tục duy trì mặt bằng tốt trong khu vực bởi vì nhu cầu thuê sẽ gắn liền với sự phát triển của các khu công nghiệp.

Thị trường thuê nhà ở trong nước ngày một tiềm năng hơn
Thị trường thuê nhà ở trong nước ngày một tiềm năng hơn

Giá trị bất động sản ngày một tăng mạnh

Việc bất động sản Đức Hòa tăng mạnh liên tục và thậm chí còn lập đỉnh trong nhiều thời điểm là điều dễ dàng nhận ra. Điều này được xuất phát từ vị trí đắc địa, là cửa ngõ giao thương giữa các thành phố, sự phát triển của cơ sở hạ tầng và tốc độ đô thị hóa nhanh chóng với các tuyến đường vành đai, cầu vượt, cao tốc, quốc lộ,…quan trọng.

Theo nhiều chuyên gia bất động sản, các dự án hiện có đầy đủ những tiện ích nội khu và ngoại khu nên có hấp lực cực lớn đối với các nhà đầu tư cũng như người mua ở thực. Dự kiến giá bán căn hộ tại đây vẫn sẽ tiếp tục tăng trong thời gian tới, khi mà mật độ dân cư đang tăng lên nhanh chóng và quỹ đất trống, đẹp không còn nhiều nữa. 

Bất động sản tại Đức Hoà ngày một tăng mạnh hơn
Bất động sản tại Đức Hoà ngày một tăng mạnh hơn

Đáp ứng tiêu chuẩn sống của hầu hết chuyên gia nước ngoài

Nhiều chủ đầu tư đã nắm bắt tâm lý của các chuyên gia nước ngoài, là nhóm khách hàng trọng tâm mà dự án hướng tới. Các căn hộ phải thoả mãn được các điều kiện như gần khu công nghiệp, gần trung tâm thương mại, thiết kế cao cấp, tiện ích bài bản. Do đó, các dự án có chất lượng tốt, gần nhiều tiện ích thì sẽ càng có tỷ lệ thuê cao.

Các chuyên gia nước ngoài dễ dàng tìm kiếm được dự án ưng ý
Các chuyên gia nước ngoài dễ dàng tìm kiếm được dự án ưng ý

Dự án chung cư Đức Hoà được săn đón nhiệt tình

Dự án chung cư Đức Hòa nằm ngay tại trung tâm thành phố Đức Hoà và ngay cạnh sông Vàm Cỏ Đông. Đây được xem là vị trí khá ấn tượng, chính là cửa ngõ giao thương giữa TP. HCM với các tỉnh thuộc Đồng bằng sông Cửu Long. Chủ đầu tư cho biết, các căn hộ đã được bàn giao có tỷ suất thuê là 7 – 8%, tương đương với 10 – 12 triệu đồng/tháng với 1 căn hộ có 2 phòng ngủ. 

Sự hấp dẫn của chung cư Đức Hoà còn nhờ có TTTM nằm trong khuôn viên, quảng trường, công viên rộng lớn, được xem là biểu tượng của dự án. Tại đây cũng có nhiều tiện ích cao cấp nhằm kiến tạo môi trường sống và đáp ứng tiêu chuẩn 3 trong 1 của cư dân là “sống – làm việc – hưởng thụ”. 

Không chỉ có thế, dự án này còn nằm tại vị trí “kim cương” rất gần các khu công nghiệp, các bệnh viện, trường học, chợ, siêu thị, đặc biệt là có các tuyến đường kết nối tạo nên sự thuận tiện trong giao thông. Nhờ đó, người dân có thể tiết kiệm được nhiều thời gian và công sức để di chuyển tới những nơi mình cần. 

Nhờ có thể đáp ứng được thói quen cao về nhu cầu sống hiện đại nên tính thanh khoản của các dự án chung cư này dự kiến là rất khả thi. Hứa hẹn trong tương lai gần, các khu chung cư tại Đức Hòa và đặc biệt là chung cư Đức Hoà sẽ thu hút được đông đảo các nhà đầu tư và cư dân.

Chung cư Đức Hòa thoả mãn mức sống đầy đủ cho cư dân
Chung cư Đức Hòa thoả mãn mức sống đầy đủ cho cư dân

Xem thêm:

Năm 2023 TP Đức Hòa sẽ là nơi phát triển chung cư vừa túi tiền

Lý do khách hàng thông minh chọn chung cư Đức Hoà

Với dự án tiềm năng chung cư Đức Hoà, cùng tỷ suất cho thuê hấp dẫn, chung cư ở Đức Hòa được săn đón mạnh mẽ từ các nhà đầu tư và cư dân trong tương lai gần. Một lần nữa có thể khẳng định thị trường bất động sản Đức Hoà, Long An phát triển mạnh mẽ và ngày một đáp ứng được nhu cầu giãn dân từ TP.HCM một cách tốt nhất. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *