Tỷ suất cho thuê hấp dẫn, căn hộ ở Đức Hòa được săn đón

Cuộc sống ồn ào tại các thành phố lớn khiến nhiều người tìm đến các căn hộ vùng ven để ổn định cuộc sống. Các căn hộ chung cư tầm chung vừa túi tiền luôn tạo được sức hút mạnh mẽ với các nhà đầu tư và cá nhân mua cần thuê căn hộ. Đặc biệt là dự án chung cư Đức Hòa với hàng loạt căn hộ giá rẻ là phân khúc “chắc thắng” dành cho nhà đầu tư. Bạn đọc hãy cùng theo dõi về tỷ suất cho thuê hấp dẫn, căn hộ ở Đức Hòa được săn đón.

Căn hộ chung cư Đức Hòa được săn đón trước thông tin lên thành phố

TP.Hồ Chí Minh đang phải chịu áp lực về tình trạng khan hiếm nhà ở ngày càng gia tăng do tốc độ đô thị hóa nhanh khiến tình trạng đất càng chật, người càng đông. Trước tình hình đó, khu căn hộ ven đô ở Đức Hòa, Long An trở thành điểm đến hấp dẫn của nhiều nhà đầu tư. Đặc biệt là thông tin lên thành phố của huyện Đức Hòa mới đây đã khiến thị trường ở đây càng thêm xôn xao.

Tỷ suất cho thuê hấp dẫn, căn hộ ở Đức Hòa được săn đón

Tỷ suất cho thuê hấp dẫn, căn hộ ở Đức Hòa được săn đón

Theo giới đầu tư, tình hình cho thuê căn hộ tại chung cư Đức Hòa đang tạo ra làn gió mới cho thị trường bất động sản Long An nói riêng và TP.HCM nói chung. Khi giá trị bất động sản tiếp tục tăng, giá thuê tại đây cũng có tỷ suất lớn khiến căn hộ ở Đức Hòa ngày càng được săn đón.

Căn hộ ở Đức Hòa hấp lực từ thị trường cho thuê lớn nhất

Nếu chúng ta nhìn vào các nước phát triển như Mỹ, Anh, Pháp hay Hàn Quốc, Trung Quốc, Nhật Bản đều đã trải qua quá trình đô thị hóa ở các khu vực vùng ven. Điều này dẫn đến tiềm năng bất động sản tăng lên. 

Không loại trừ quy luật này, các khu bất động sản giáp ranh TP.HCM đóng vai trò quan trọng trong quy hoạch hạ tầng. Đây cũng là giải pháp tất yếu trong chiến lược phát triển căn hộ chung cư vừa túi tiền cho đối tượng có mức thu nhập tầm trung.

Tỷ suất cho thuê hấp dẫn, căn hộ ở Đức Hòa được săn đón

Căn hộ ở Đức Hòa hấp lực từ thị trường cho thuê lớn nhất

Theo số liệu thống kê về dân số có thể thấy Long An là tỉnh có nhu cầu bất động sản cao nhất cả nước. Tỷ lệ di cư thuần cao nhất cả nước và giá thuê hấp dẫn đồng nghĩa với việc thị trường căn hộ vừa túi tiền tại Đức Hòa đạt tỷ lệ hấp thụ kỷ lục. Con số cụ thể nổi bật là có 97 căn được hấp thụ trong 100 căn được chào bán.

>>>> Tìm hiểu thêm về dự án Sài Gòn Town Tân Trụ

Những căn hộ ở Đức Hòa vừa túi tiền luôn có có tỉ suất cho thuê cao ngất ngưởng. Điều này cho thấy Tập Đoàn Toàn Thắng đã có hướng đi đúng đắn khi đầu tư phát triển căn hộ giá rẻ tại đây. Đặc biệt, tỷ suất cho thuê hấp dẫn tại đây chỉ cách tình hình cho thuê căn hộ cao cấp tại TP.HCM chỉ 3-4%.

Tỷ suất cho thuê hấp dẫn, căn hộ ở Đức Hòa được săn đón

Những căn hộ ở Đức Hòa vừa túi tiền luôn có có tỉ suất cho thuê cao ngất ngưởng

Căn hộ ở Đức Hòa được săn đón bởi công năng và kiến trúc

Căn hộ ở chung cư Đức Hòa đã được nâng cao chất lượng cuộc sống về tiện nghi, trải nghiệm, không gian sống, thiết kế và hơn thế nữa… Do lợi thế về cảnh quan, sự khan hiếm, tiềm năng tăng giá hiếm cho thuê hấp dẫn nên bất động sản tại đây tạo được cơn sốt là điều hiển nhiên.

Ngoài cơ sở vật chất thì cư dân tại đây cũng được sống gần gũi với thiên nhiên, rời xa thành phố ồn ào, không khói bụi. Hơn thế là mức giá cho thuê một căn hộ đầy đủ tiện nghi vẫn vô cùng phải chăng. Bởi đây là dự án được đầu tư để phục vụ nhu cầu nhà ở dành cho đối tượng có mức thu nhập trung bình.

Đặc biệt, thị trường cho thuê căn hộ tại chung cư Đức Hòa chủ yếu dành cho các công nhân làm việc tại  khu công nghiệp, nhân vien văn phòng, vẫn còn rất nhiều dư địa để phát triển. Từ đó, khả năng sinh lời được kỳ vọng sẽ tiếp tục tăng trưởng tốt và nhu cầu thuê sẽ theo tốc độ phát triển của hệ thống khu công nghiệp.

Tỷ suất cho thuê hấp dẫn, căn hộ ở Đức Hòa được săn đón

Giá bất động sản tăng đáp ứng tiêu chuẩn cao từ chuyên gia

Giá bất động sản tăng đáp ứng tiêu chuẩn cao từ chuyên gia

Giá bất động sản tại Long An, cụ thể là huyện Đức Hòa tăng mạnh đến 60% kể từ khi huyện này có thông tin lên thành phố. Theo các chuyên gia, giá bất động sản tại đã tăng mạnh. Các căn hộ giá rẻ liên tục đạt đỉnh trong những năm gần đây là điều dễ hiểu. Điều này đến từ vị trí “cửa ngõ giữa các đô thị”, cơ sở hạ tầng được nâng cấp và tốc độ đô thị hóa nhanh.

Theo các chuyên gia, chung cư Đức Hòa có “sức hút” lớn đối với cả người mua chân chính và nhà đầu tư. Trong bối cảnh mật độ dân số tăng nhanh và số lượng lô đất trống đẹp còn ít, giá căn hộ tại đây được dự báo sẽ tiếp tục tăng cao trong thời gian tới.

Căn hộ giá rẻ tại Đức Hòa đáp ứng các điều kiện: gần trung tâm thương mại, khu công nghiệp, thiết kế tiêu chuẩn cao cấp, đầy đủ tiện ích chuyên nghiệp. Do đó, những dự án có chất lượng dịch vụ tốt sẽ có giá thuê tốt. Đặc biệt, đầu tư vào căn hộ giá rẻ có vị trí trung tâm sẽ luôn giữ cho giá trị bất động sản tăng trưởng và là kênh đầu tư an toàn so với gửi tiết kiệm ngân hàng hay sự biến động của vàng và thị trường chứng khoán.

Vừa rồi là những thông tin chia sẻ về những nhận định tỷ suất cho thuê hấp dẫn, căn hộ ở Đức Hòa được săn đón. Hy vọng bài chia sẻ của chúng tôi giúp bạn đọc có thêm lựa chọn nơi an cư phù hợp nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *