Khát nhà ở vừa túi tiền cho gia đình trẻ

Giải pháp được đưa ra là chọn nhà ở vừa túi tiền tại các vùng ven. Điều này vô hình chung đã tạo nên cơn khát nhà ở vừa túi tiền cho gia đình trẻ. Đưa ra quyết định trong cuộc sống về nơi bạn ngả lưng mỗi đêm và sống hết mình trong ngày có thể nói là một nhiệm vụ khó khăn nhất. 

Đặc biệt, trong thời đại thành phố đất chật người đông thì việc các gia đình trẻ được sở hữu một căn hộ của riêng mình là mơ ước xa vời. Nếu bạn đang chênh vênh không biết chọn căn hộ như thế nào để vừa tiết kiệm ngân sách vừa có thể ổn định cuộc sống thì đừng bỏ qua bài viết này. Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm được một căn hộ giá rẻ mà vẫn đầy đủ tiện nghi.

Khát nhà ở vừa túi tiền cho gia đình trẻ..

Khát nhà ở vừa túi tiền cho gia đình trẻ

Nhà ở vừa túi tiền cho gia đình trẻ tại thành phố ngày càng khan hiếm

Tốc độ đô thị hóa của các thành phố lớn ở nước ta đã tăng nhanh từ 24% lên 35% trong 10 năm qua khiến nhu cầu nhà ở tăng mạnh. Theo thống kê của Bộ Xây dựng, dự kiến ​​đến năm 2030, tỷ lệ dân số đô thị tăng lên 45%. Tức là mỗi năm sẽ cần thêm 70 triệu m2 nhà ở đô thị mới đáp ứng đủ nguồn cung này.

Nhưng hiện tại, quỹ đất trong nội đô ngày càng cạn kiệt. Số lượng dự án mới được phê duyệt cũng hạn chế. Ngoài ra, hầu hết các dự án mới đều thuộc phân khúc trung cấp đến cao cấp, giá dao động từ 30-40 triệu đồng/m2 trở lên. Ở phân khúc này thì các gia đình trẻ hay người có thu nhập bình quân ở mức trung bình không đủ khả năng tự mua một căn hộ tiện nghi.

Không chỉ vậy, nguồn cung khan hiếm cộng với chi phí đầu tư tăng cao đã khiến giá nhà tăng cao kỷ lục. Ngoài ra, với sự phát triển của các khu đô thị hiện đại. Việt Nam đang trong thời kỳ “dân số vàng”. Với cơ cấu dân số 96,2 triệu người, trong đó thanh niên dưới 35 tuổi hiện chiếm 23% tổng dân số. 

Với khả năng tích lũy tài chính hạn hẹp, các gia đình trẻ có xu hướng tìm kiếm những căn hộ giá rẻ có ngân sách khiêm tốn và sử dụng đòn bẩy tài chính nhiều hơn. Do đó, nhiều gia đình trẻ thường chọn các dự án nhà ở trung tâm hơn, vừa hợp túi tiền, vừa dẫn đến môi trường sống trong lành hơn.

>>>> Tìm hiểu thêm về dự án Sài Gòn Town

Căn hộ cao cấp đang lấn át nhà ở vừa túi tiền giá rẻ

Căn hộ cao cấp đang lấn át nhà ở vừa túi tiền giá rẻ. Điều này khiến căn hộ giá rẻ khan hiếm tháng thứ 9 liên tiếp, chỉ chiếm 2% nguồn cung, trong khi căn hộ hạng sang chiếm 6%.

Theo khảo sát của các chuyên gia bất động sản cho thấy, căn hộ trung cấp chiếm tỷ trọng cao nhất, chiếm 67% tổng nguồn cung. Phân khúc cao cấp đứng thứ hai với 25%, tiếp theo là phân khúc căn hộ hạng sang với 6%. Phân khúc nhà ở vừa túi tiền cho gia đình trẻ khan hiếm trong ba quý liên tiếp không có dự án mới, chiếm 2% tổng nguồn cung.

Khát nhà ở vừa túi tiền cho gia đình trẻ..

Căn hộ cao cấp đang lấn át nhà ở vừa túi tiền giá rẻ

Theo nhiều chuyên gia, trước căn hộ hạng sang, việc thiếu nguồn cung căn hộ bình dân đang là vấn đề nan giải. Do thực tế là nhà ở giá rẻ luôn là nhu cầu lớn nhất về nhà ở giá rẻ trên thị trường. Trong khi căn hộ hạng sang thậm chí còn xuất hiện trên thị trường dồi dào hơn nhà giá rẻ, tiềm ẩn nguy cơ tạo nên sự lệch pha cung cầu thời gian tới.

Chung cư Đức Hòa – giải tỏa cơn khát nhà ở vừa túi tiền cho gia đình trẻ

Trong bối cảnh khát nhà ở vừa túi tiền cho gia đình trẻ, Chung cư Đức Hòa được xem là sự lựa chọn mở ra cơ hội sở hữu nơi an cư lý tưởng cho người trẻ. Chung cư Đức Hòa là dự án của Tập Đoàn Thắng Lợi chuẩn bị ra mắt dòng sản phẩm căn hộ giá rẻ, căn hộ vừa túi tiền tại Thành Phố Đức Hòa – Tỉnh Long An.

Nằm giáp phía Tây TP.HCM, Đức Hòa – Long An đang ngày càng phát triển với hàng loạt dịch vụ cao cấp. Đặc biệt, Tỉnh Long An đã có công văn chuẩn bị đưa Đức Hòa từ huyện lên cấp thành phố. Tập Đoàn Thắng Lợi đã nắm bắt được cơ hội này để xây dựng hệ thống căn hộ vừa túi tiền cho gia đình trẻ và người có thu nhập thấp.

Khát nhà ở vừa túi tiền cho gia đình trẻ..

Chung cư Đức Hòa – giải tỏa cơn khát nhà ở vừa túi tiền

Căn hộ vừa túi tiền tại Đức Hòa đầy đủ tiện nghi

Căn hộ vừa túi tiền cho gia đình trẻ được xây dựng với các tiện ích cụ thể như hồ bơi, phòng tập thể dục, cửa hàng tiện lợi ngay trong khuôn viên hoặc ít nhất là ở rất gần. Sống chung cư có thể chứng minh là một sự sắp xếp sống rất thuận tiện.

Mặc dù chủ nhà thường đầu tư vào một số hình thức hệ thống an ninh gia đình hoặc hình thức khác, các khu chung cư cũng đầu tư vào sự an toàn tổng thể của cư dân của nó. Sự gần gũi của những người hàng xóm và các biện pháp an toàn điển hình của khu chung cư chứng minh rằng nhà ở nhiều đơn vị là địa điểm an toàn nhất cho phụ nữ độc thân, trẻ em, gia đình và người già.

Bạn đọc vừa tham khảo bài chia sẻ về nguyên nhân dẫn đến cơn khát nhà ở vừa túi tiền cho gia đình trẻ cũng như giải pháp giải tỏa cơn khát hoàn hảo nhất. Hy vọng với những chia sẻ trên giúp bạn đọc có thể ý tưởng để chọn nơi an cư hoàn hảo nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *