Một vài điều cần biết về đơn vị thi công nội thất căn hộ Đức Hòa

Căn hộ Đức Hòa là một trong những sản phẩm vô cùng nổi bật đang thu hút sự chú ý của khách hàng tại khu vực bất động sản Long An. Đơn vị thi công nội thất căn hộ Đức Hòa cũng là một trong những yếu tố làm nên giá trị của sản phẩm. Cùng điểm qua một vài thông tin nổi bật về công ty thiết kế nội thất của dự án này để mang đến cho khách hàng nhiều thông tin hữu ích.

Dự án Đức Hòa đang thu hút sự chú ý của khách hàng
Dự án Đức Hòa đang thu hút sự chú ý của khách hàng

Điểm qua một vài thông tin nổi bật về dự án căn hộ Đức Hòa

Chung cư Đức Hòa là một trong những sản phẩm vô cùng nổi bật được phát triển bởi Thắng Lợi Group. Đây là một trong những tập đoàn vô cùng nổi tiếng chuyên cung cấp các sản phẩm bất động sản thuộc nhiều phân khúc khác nhau.

Chung cư Đức Hòa được xây dựng tại trung tâm của thành phố Đức Hòa, xây dựng trên tổng quy mô là 12 hecta. Sau khi dự án được xây dựng sẽ bao gồm có 20 tòa nhà, cao 24 tầng với mật độ xây dựng toàn khu là nhỏ hơn 50%. 

Điểm đặc biệt nhất của dự án này đó là được xây dựng tại vị trí vô cùng thuận lợi có thể kết nối vùng rất tốt. Thiết kế nội thất bên trong căn hộ của mang đến vẻ đẹp sang trọng và phù hợp với nhu cầu của chủ nhân.

Việc tìm hiểu về đơn vị thi công là điều cần thiết để bạn có được những cái nhìn chính xác hơn về dự án, bước đầu xác định chất lượng. Bởi dự án chỉ thành công, chỉ đáng lựa chọn khi nhà đầu tư, thi công là đơn vị uy tín. 

Đơn vị thi công nội thất căn hộ Đức Hòa là ai?

Đơn vị thi công nội thất căn hộ Đức Hòa cũng là một trong những yếu tố góp phần làm nên giá trị của sản phẩm. Công ty thi công và thiết kế nội thất cũng như xây dựng toàn bộ dự án thuộc về tập đoàn Thắng Lợi Group. 

Tập đoàn thắng lợi là một trong những tập đoàn vô cùng nổi tiếng tại thị trường Việt Nam chuyên cung cấp các sản phẩm bất động sản. Tiền thân của tập đoàn này chính là sự ra đời của công ty Cổ Phần địa ốc Thắng Lợi vào ngày 11/11/2010.

Tập đoàn đã có hơn 10 năm hình thành và phát triển, luôn cố gắng cải tiến để mang đến cho khách hàng của mình đều sản phẩm bất động sản giá trị. Tập đoàn đã cho ra đời rất nhiều công ty và chi nhánh với mục đích mang các sản phẩm bất động sản đến gần hơn khách hàng.

Hình ảnh logo được tạo thành từ sự kết hợp giữa chữ T và L hình khối thôi, nằm ngang cách điệu. Biểu tượng của logo là hình ảnh của các mái nhà tượng trưng cho sản phẩm địa ốc.

Dự án Đức Hòa do tập đoàn Thắng Lợi thi công và thiết kế
Dự án Đức Hòa do tập đoàn Thắng Lợi thi công và thiết kế

Màu sắc của logo kết hợp giữa màu xanh và màu vàng, màu xanh là màu của bầu trời tượng trưng cho thiên thời, màu vàng là màu của mặt đất tượng trưng cho địa lợi. Còn cuối cùng đó là hình ảnh hai cánh tay đang bám lấy nhau thể hiện sự nâng đỡ và hỗ trợ đoàn kết giữa các thành viên gọi là nhân hòa. 

Tập đoàn Thắng Lợi hiện nay hoạt động trên rất nhiều lĩnh vực bất động sản khác nhau. Cụ thể:

  • Đầu tư và phát triển các dự án bất động sản.
  • Xây dựng và quản lý dự án bất động sản.
  • Phân phối và bán hàng các sản phẩm bất động sản.
  • Vận hành và khai thác các sản phẩm bất động sản.
  • Hoạt động trong lĩnh vực công nghệ, giáo dục và truyền thông.
  • >>>> Tìm hiểu thêm về dự án Sài Gòn Town

Các dự án bất động sản nổi bật của tập đoàn Thắng Lợi

Tập đoàn Thắng Lợi với hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực bất động sản đã có rất nhiều dự án để đời.

Chung cư căn hộ Đức Hòa

Căn hộ Đức Hòa Long An là một trong những sản phẩm giá trị vì cộng đồng để hiện thực hóa ước mơ có được 5.000 căn nhà cho các gia đình Việt. Giá bán của căn hộ Đức Hòa hiện nay khá rẻ phù hợp với nhu cầu và mặt bằng chung của thị trường Việt Nam. Tập đoàn còn liên kết với ngân hàng hỗ trợ cho khách hàng vay lên đến 70% giá trị của căn hộ.

Dự án Đức Hòa sản phẩm giá rẻ cho nhiều người
Dự án Đức Hòa sản phẩm giá rẻ cho nhiều người

Khu đô thị The Sol city 

Khu đô thị The Sol city cũng là một trong những sản phẩm biệt thự sang trọng được xây dựng theo phong cách cổ điển của Châu Âu do tập đoàn Thắng Lợi phát triển dự án. Dự án này được xây dựng tại huyện Cần Giuộc, Long An và một phần ở thành phố Hồ Chí Minh. 

Khu dân cư Quốc Linh

Khu dân cư Quốc Linh có tên thương mại là khu đô thị The Diamond City. Đây là một trong những sản phẩm bất động sản cung cấp các sản phẩm như shophouse, nhà phố, biệt thự. Dự án này do công ty TNHH Bất Động Sản Diamond Land làm chủ đầu tư và tập đoàn Thắng Lợi phát triển. 

Tổng hợp tất cả những thông tin chia sẻ về dự án và đơn vị thi công nội thất căn hộ Đức Hòa, hy vọng mang đến cho bạn đọc nhiều thông tin hữu ích.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *