Thị trường căn hộ sôi động trước thông tin Đức Hòa lên thành phố

Bất động sản luôn là thị trường có những biến động không ngừng cũng như không lường trước được. Bởi lẽ, một thông tin quan trọng liên quan đến một khu vực cụ thể cũng ngay lập tức ảnh hưởng đến bất động sản của chính khu vực đó. Vì thế thị trường căn hộ sôi động trước thông tin Đức Hòa lên thành phố cũng không có gì quá lấy làm lạ. 

Vậy vấn đề này sẽ gây ra những tác động và ảnh hưởng gì đến các dự án chung cư căn hộ của Đức Hòa? Hãy cùng tìm câu trả lời thông qua bài viết dưới đây nếu bạn đang quan tâm về vấn đề này nhé.

Thị trường căn hộ sôi động trước thông tin Đức Hòa lên thành phố...

Thị trường căn hộ sôi động trước thông tin Đức Hòa lên thành phố

Quá trình thị trường căn hộ sôi động trước thông tin Đức Hòa lên thành phố

Do Đức Hoà được xem là địa bàn có nhiều lợi thế nhất của tỉnh Long An khi giáp Củ Chi, Bình Chánh và Hóc Môn. Đặc biệt là huyện sở hữu hơn 50% khu công nghiệp của toàn tỉnh. Cũng như là nguồn thu ngân sách cao nhất tỉnh với 1.180 tỷ đồng năm 2021. Cùng với đó Đức Hoà cũng đang được đầu tư và bứt phá hạ tầng với nhiều tuyến kết nối trọng điểm nhằm đáp ứng mục tiêu giãn dân của TP.HCM. Bên cạnh đó, quãng đường từ Đức Hòa về TP.HCM đang ngày càng được rút ngắn với các tuyến cao tốc góp phần thúc đẩy tiềm năng phát triển kinh tế xã hội nơi đây.

Chính vì các tiêu chí đáp ứng đó nên theo tờ trình của Ban Thường vụ Huyện ủy Đức Hòa vào ngày 15/11/2021. Có ghi rõ việc xác định mục tiêu là đô thị Đức Hòa sẽ được quy hoạch thành Đô thị loại 3 và sẽ thành lập Thành phố Đức Hòa trực thuộc tỉnh. Chính điều này đã gây tác động rất lớn, đặc biệt là làm thị trường căn hộ sôi động trước thông tin Đức Hòa lên thành phố.

>>>> Tìm hiểu thêm về dự án Sài Gòn Town

Tình hình của thị trường căn hộ sôi động trước thông tin Đức Hòa lên thành phố

Do đây là thông tin có sức ảnh hưởng lớn đến tương lai khu vực, vì vậy đã gây ra ảnh hưởng không nhỏ đến tình hình thị trường bất động sản. Đặc biệt là thị trường căn hộ sôi động trước thông tin Đức Hòa lên thành phố cũng không kém. Chính vì lẽ đó mà nơi đây đã và đang trở thành điểm đến hấp dẫn của cả dòng vốn đầu tư nước ngoài lẫn nhiều ông lớn bất động sản. Cụ thể về tình hình biến động như sau:

Ảnh hưởng từ Thắng Lợi Group

Thông tin trên đã làm cho nguồn cung bất động sản của khu vực Đức Hòa ngày càng dồi dào và đa dạng hơn với nhiều dự án quy mô lớn. Ngoài dự án chung cư Đức Hòa do Thắng Lợi Group làm chủ thầu xây dựng và phát triển. Thì trong năm 2022 công ty cũng công bố phát triển 3 dự án lớn thuộc thành phố Đức Hoà tương lai. 

Thị trường căn hộ sôi động trước thông tin Đức Hòa lên thành phố...

Cụ thể các dự án mới bao gồm dự án BAC với hơn 8.000 sản phẩm cao tầng

Cụ thể các dự án mới bao gồm dự án BAC với hơn 8.000 sản phẩm cao tầng. Thứ 2 là dự án CTH với khoảng 2.486 sản phẩm cao tầng. Cùng với đó là giai đoạn 1 của dự án The Diamond City với tầm 589 sản phẩm thấp tầng. Và dự án cuối này được tọa lạc ngay chính mặt tiền vành đai 4 thuộc 2 xã là xã Hựu Thạnh, huyện Đức Hoà và xã Lương Bình, huyện Bến Lức. Nhằm mang đến những tiện nghi về khu vực sống cho cộng đồng cư dân nơi đây.

Ảnh hưởng từ MIKGroup

MIKGroup tuy vào muộn hơn Thắng Lợi Group nhưng cũng đã gây ra sự tác động đáng kể cho thị trường căn hộ nơi đây. Vào cuối tháng 2/2022, MIKGroup đã chính thức tham gia vào thị trường căn hộ sôi động trước thông tin Đức Hòa lên thành phố với dự án Imperia Grand Plaza Đức Hòa. 

Theo đó, dự án này tọa lạc tại thị trấn Hậu Nghĩa có quy mô là hơn 400 căn nhà phố shophouse với tổng diện tích hơn 11ha. Dự án được kế hoạch và xây dựng tại khu trung tâm hành chính với vị trí đắc địa và sầm uất giao thương. Đây được xem là nơi ở và kinh doanh phù hợp cho cuộc sống hiện đại ngày nay.

Thị trường căn hộ sôi động trước thông tin Đức Hòa lên thành phố...

Dự án được kế hoạch và xây dựng tại khu trung tâm hành chính với vị trí đắc địa và sầm uất giao thương

Ảnh hưởng từ Công ty bất động sản Phúc Thịnh

Một ông lớn bất động sản khác cũng góp phần vào sự nhộn nhịp của thị trường căn hộ nơi đây chính là công ty bất động sản Phúc Thịnh với dự Dragon Pearl. Dự án này đã được cấp phép quy hoạch 1/500 với tổng diện tích khoảng 48,1ha. Theo kế hoạch dự kiến là Dragon Pearl sẽ cung cấp khoảng 1.768 khu nền và 1 khu căn hộ cho thị trường nơi đây phát triển. 

Ảnh hưởng từ Trần Anh Group

Trần Anh Group cũng tham gia vào thị trường căn hộ sôi động trước thông tin Đức Hòa lên thành phố với dự án West Lakes Golf & Villas. Dự án này được dự kiến sẽ cung ứng khoảng 537 căn biệt thự liền kề một sân golf 27 lỗ và được xây dựng theo mô hình sinh thái cao cấp. Nơi đây sẽ tạo ra một cuộc sống với đầy đủ sự tiện nghi mang đậm chất hiện đại nhất cho khu vực Đức Hòa tương lai.

Trên đây là các thông tin về thị trường căn hộ sôi động trước thông tin Đức Hòa lên thành phố mà chúng tôi muốn gửi đến bạn. Mong rằng với những thông tin trên có thể giúp bạn sớm tìm được nơi an cư tốt nhất cho mình. Và nếu bạn còn thắc mắc hay muốn biết thêm nhiều thông tin hơn về căn hộ thuộc Đức Hòa. Thì bạn hãy truy cập ngay https://chungcuduchoa.com/ để có được các thông tin chính xác và nhanh chóng nhất nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *