Đức Hòa khát nguồn cung căn hộ giá rẻ

Chung cư Đức Hòa kể từ khi khởi công đã nhận được sự quan tâm của nhiều nhà thầu hay cá nhân muốn tìm căn hộ giá rẻ. Bởi tốc độ đô thị hóa mạnh, vấn đề đất chật người đông càng khiến người dân đang phải đối mặt với áp lực nguồn cung căn hộ giá rẻ ngày càng cạn kiệt. 

Trong khi các khu đô thị vệ tinh như Đức Hòa, Long An đang là điểm đến hấp dẫn của nhiều nhà đầu tư. Đặc biệt hơn nữa là các căn hộ vùng ven vẫn đầy đủ tiện nghi mà giá bán vẫn phù hợp với mức thu nhập tầm trung. Bạn đọc hãy cùng theo dõi bài viết này để hiểu rõ Đức Hòa khát nguồn cung căn hộ giá rẻ như thế nào.

Đức Hòa khát nguồn cung căn hộ giá rẻ

Đức Hòa khát nguồn cung căn hộ giá rẻ

Đức Hòa trước thông tin lên thành phố khiến nguồn cung căn hộ giá rẻ không đủ cầu

TP.HCM có một tỉnh duy nhất giáp phía Tây là Long An và cũng là cửa ngõ giao thương với thị trường miền Đông và miền Tây Nam bộ. Tăng trưởng kinh tế luôn ở mức cao, dẫn đầu khu vực. Huyện Đức Hòa có thông tin sắp lên thành phố đã khiến thị trường bất động sản ở đây “sôi động”. Nhiều chủ đầu tư cũng muốn nhân cơ hội này để kiếm thêm nhiều món hời.

Huyện Đức Hòa được xem là địa điểm đắc địa nhất trong các khu địa chính Long An. Nơi đây tiếp giáp với TP.Hồ Chí Minh là Củ Chi, Hóc Môn và Bình Chánh. Trong đó, Long An có 20 cụm công nghiệp cấp vùng và 13 khu công nghiệp lớn nhất, chiếm hơn 50% diện tích toàn tỉnh. Đến năm 2021, đóng góp cao nhất vào thu ngân sách của tỉnh đạt 1.180 tỷ đồng.

Đức Hòa khát nguồn cung căn hộ giá rẻ

Huyện Đức Hòa được xem là địa điểm đắc địa nhất trong các khu địa chính Long An

Giá nhà tăng chóng mặt

Cũng chính vì thông tin Đức Hòa chuẩn bị lên thành phố mà khiến giá bất động sản nơi đây trở nên sốt hơn bao giờ hết. Thị trường bất động sản Long An được nhắc đến nhiều nhất là khu vực phía Nam. Mặc dù nhu cầu tăng mạnh nhưng giá nhà cũng có xu hướng tăng theo. Điều này vượt xa khả năng thu nhập của hầu hết người mua nhà, đặc biệt là lao động trẻ và người nhập cư.

Nhiều người có thu nhập khá ổn định, muốn tìm một căn hộ với diện tích vừa phải. Hơn thế là tiện nghi đầy đủ để các con có không gian vui chơi thoáng mát, an toàn. Nhưng giá căn hộ tại Đức Hòa hiện đang khan hiếm và hầu hết các căn hộ giá “mềm” đều nằm ngoài khả năng dự trù kinh phí của họ.

>>>> Tìm hiểu thêm về dự án Sài Gòn Town

Đức Hòa được đẩy nhanh tiến độ thành lập thành phố

Theo quy hoạch đến năm 2025, Đức Hòa sẽ tích hợp các dự án hiện có, phát triển các khu công nghiệp, khu dân cư, khu đô thị, khu đô thị sinh thái. Tập trung vào các dự án trọng điểm nhằm tăng quy mô dân số và kết cấu hạ tầng đô thị. Xác định các mô hình phát triển cho các lĩnh vực dân cư, đô thị, thương mại, dịch vụ.

Để thu hút đầu tư, phát triển kinh tế và đẩy nhanh tiến độ xây dựng “Thành phố Đức Hòa tương lai”, một số công trình hạ tầng trọng điểm đã được hoàn thành. Ước tính từ năm 2021 đến năm 2025, Long An sẽ đầu tư gần 30 nghìn tỷ đồng cho xây dựng cơ sở hạ tầng. 

Đức Hòa khát nguồn cung căn hộ giá rẻ

Đức Hòa được đẩy nhanh tiến độ thành lập thành phố

Điều này khiến các gia đình trẻ muốn tìm căn hộ giá rẻ dần rời xa giấc mơ an cư lạc nghiệp. Vì giá nhà tăng cao năm này qua năm khác, nên với một ít tiền tiết kiệm, thì nhiều gia đình không thể tự mua một căn hộ tầm trung.

Chung cư Đức Hòa thay thế giải pháp “cơn khát” căn hộ giá rẻ

Các chuyên gia trong ngành cho rằng thị trường khu vực sẽ là điểm đến của đầu tư trực tiếp nước ngoài. Đặc biệt hơn là các nhà đầu tư đất đai và người mua nhà cũng mong chờ có sự đột phá khi huyện Đức Hòa lên thành phố để thay thế giải pháp “cơn khát” căn hộ giá rẻ.

Chung cư Đức Hòa hưởng lợi với căn hộ giá rẻ

Chung cư Đức Hòa là thị trường đang được ưa chuộng do giá bán vừa túi tiền nhằm tạo điều kiện cho người thu nhập thấp và trung bình tìm được nhà ở giá rẻ trong bối cảnh nguồn cung tại TP.HCM đang khan hiếm. Với quá trình đô thị hóa, chúng đã trở thành một giải pháp thay thế lý tưởng cho các căn hộ cao cấp.

Đức Hòa khát nguồn cung căn hộ giá rẻ

Chung cư Đức Hòa hưởng lợi với căn hộ giá rẻ

Cụ thể, Tập Đoàn Thắng Lợi cũng đã công bố 4 dự án phát triển trong năm 2022 tại “Hội nghị chiến lược & Ký kết đại lý phân phối sản phẩm năm 2022”, và có 3 dự án tương lai tại Đức Hòa. Điểm chung của các căn hộ trong dự án là căn hộ vừa túi tiền nhưng vấn đảm bảo công năng và không gian sống xanh.

Chung cư Đức Hòa tâm điểm thu hút nhà đầu tư

So với các khu nhà ở khác, nhà ven đô luôn có sức hút bởi tính đa năng, kết hợp để ở và thương mại, tiềm năng sinh lời lớn và tính cơ động cao hơn. Trong đó, căn hộ giá rẻ tại chung cư Đức Hòa được coi là miền đất hứa đầy tiềm năng. 

Theo đánh giá của các chuyên gia, Đức Hòa có tiềm năng khi lên thành phố mà nhiều nơi không có. Về vị trí, Đức Hòa cách trung tâm TP.HCM về phía tây rất thuận tiện để di chuyển. Các căn hộ tại chung cư Đức Hòa tuy giá rẻ nhưng thiết kế hiện đại, sang trọng. Chủ thầu luôn tối ưu hóa từng mét vuông không gian chức năng, mang lại đầy đủ lợi thế thương mại và cho thuê.

Trên đây là bài chia sẻ về thông tin Đức Hòa khát nguồn cung căn hộ giá rẻ và giải pháp thay thế nguồn cung từ chung cư Đức Hòa do Tập Đoàn Thắng Lợi phát triển. Hy vọng bài chia sẻ của chúng tôi giúp bạn đọc chọn được căn hộ phù hợp với ngân sách của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *