Cơn khát căn hộ giá rẻ lên đỉnh điểm

Thành phố bé thế thôi mà tìm hoài căn hộ giá rẻ khó đến thế. Theo đó, khi tìm mua căn hộ, điều mà khách hàng mong đợi không chỉ là nơi an cư mà còn phải đáp ứng các yếu tố về vị trí, tiện ích và giá cả vừa túi tiền. Nắm bắt được tâm lý khách hàng, dự án chung cư Đức Hòa đã tạo được cơn sốt trên thị trường bất động sản với sự tiện nghi, hiện đại. 

Đặc biệt là giá cả mỗi căn hộ chỉ bằng những 1 chiếc Iphone 13/m2 mà khách hàng vẫn được sống trong không gian sống xanh cao cấp. Bạn đọc hãy cùng theo dõi bài viết để có thêm kinh nghiệm lựa chọn được căn hộ phù hợp với hầu bao eo hẹp của mình.

Cơn khát căn hộ giá rẻ lên đỉnh điểm

Cơn khát căn hộ giá rẻ lên đỉnh điểm

Cơn khát căn hộ giá rẻ lên đỉnh điểm

Khi xã hội ngày càng phát triển thì sẽ tỷ lệ thuận với nhu cầu chất lượng cuộc sống cũng tăng cao. Điều này đã tạo đà phát triển cho các dự án xây dựng chung cư cao cấp như Vinhome hay căn hộ thông minh với đầy đủ tiện nghi. Đây cũng chính là nguồn cơn dẫn đến tình trạng nhà ở, căn hộ giá rẻ bị sụt giảm trầm trọng.

Căn hộ bình dân ngày càng cạn kiệt, thậm chí nguồn cung bằng 0 trong khi nguồn cầu ở phân khúc này rất lớn đã thổi bùng cơn khát căn hộ giá rẻ lên đỉnh điểm trong thời gian gần đây. Theo báo cáo tổng quan thị trường bất động sản đến giữa năm 2021, thị trường nhà ở tầm trung ghi nhận nguồn cung sụt giảm mạnh trong bối cảnh phức tạp của đại dịch.

Đặc biệt với nguồn cung hạn chế, giá bán các căn chung cư bình dân sẽ vẫn ở mức cao vào cuối năm 2021. Dòng sản phẩm căn hộ, một dự án tầm trung cũng có giá mở cao tới 56,5 triệu/m2. Trong khi đó, ở phân khúc căn hộ giá rẻ thì có rất ít dự án mới được tung ra thị trường.

Cơn khát căn hộ giá rẻ lên đỉnh điểm

Căn hộ bình dân ngày càng cạn kiệt

Do quy hoạch nhà ở tại các thành phố lớn đến năm 2030 ưu tiên phát triển các khu dân cư cao tầng. Vì vậy mà sự thiếu hụt nguồn cung bất động sản với căn hộ giá rẻ vẫn chưa có dấu hiệu cải thiện.

Giấc mơ an cư lập nghiệp với căn hộ giá rẻ tại chung cư Đức Hòa

Trong bối cảnh nguồn cung căn hộ giá rẻ không đủ cầu như hiện nay thì nhiều nhà thầu cũng đã triển khai nhiều dự án xây dựng chung cư bình dân để giúp người dân an cư lập nghiệp. Điển hình trong công cuộc tiên phong này là Tập Đoàn Thắng Lợi cho ra mắt dòng căn hộ giá rẻ, căn hộ vừa túi tiền chung cư Đức Hòa chạy đua cùng cơn khát căn hộ giá rẻ lên đỉnh điểm.

Cơn khát căn hộ giá rẻ lên đỉnh điểm

Giấc mơ an cư lập nghiệp với căn hộ giá rẻ tại chung cư Đức Hòa

Theo số liệu thị trường bất động sản công bố, lượng tìm kiếm mua căn hộ chung cư tại Đức Hòa tăng 23% trong hai tháng đầu năm nay. Cụ thể, lượt chỉ 13% chọn đất thổ cư và 8% phân lô. Đặc biệt, lượng tìm kiếm căn hộ giá rẻ khoảng 25 triệu/m2 tăng 36% cho thấy nhu cầu nhà ở giá rẻ vẫn còn ở mức đỉnh điểm.

>>>> Tìm hiểu thêm về dự án Sài Gòn Town

Chung cư Đức Hòa có chất lượng công trình tốt

Một “ngôi nhà tốt” bao gồm 4 yếu tố: chất lượng xây dựng đảm bảo, hệ thống quản lý chuyên nghiệp, thời gian bảo trì và thiết kế công năng tốt. Chất lượng xây dựng của công trình nhà ở đạt chất lượng tốt, đảm bảo theo đúng quy chuẩn xây dựng, quy định của hợp đồng kinh tế và quy định của các văn bản quy phạm pháp luật có liên quan.

Vì vậy, cho dù là ở phân khúc căn hộ vừa túi tiền thì Tập Đoàn Thắng Lợi vẫn đảm bảo căn hộ chung cư Đức Hòa có chất lượng kiến ​​trúc tốt. Điều đó thể hiện ở hệ thống cơ sở hạ tầng an toàn, an ninh cao tạo nên không gian sống riêng tư, độc lập. Bên cạnh đó thì các căn hộ vẫn được thiết kế theo phong cách hiện đại với các giải pháp công nghệ tiên tiến như: camera giám sát 24/7, cửa từ.

Chung cư Đức Hòa sở hữu hệ thống quản lý và vận hành chuyên nghiệp

Ngoài chất lượng công trình thì hệ thống quản lý và vận hành chuyên nghiệp cũng là điểm cộng giúp khách hàng có thể thoải mái “dốc hầu bao” mua căn hộ giá rẻ tại chung cư Đức Hòa. Ngoài đội ngũ bảo vệ, vệ sinh thì chung cư còn phải có đội ngũ quản lý, kỹ thuật chuyên nghiệp để vận hành trơn tru đảm bảo tòa nhà luôn khang trang, sạch đẹp.

Cơn khát căn hộ giá rẻ lên đỉnh điểm

Chung cư Đức Hòa sở hữu hệ thống quản lý và vận hành chuyên nghiệp

Chung cư được quản lý tốt sẽ có mức phí quản lý phù hợp và được tính theo thời gian đã cam kết. Ngoài ra, chung cư Đức Hòa đã sử dụng phương thức thanh toán trực tuyến để nâng cao trải nghiệm sống của cư dân. Đây cũng là yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng hoạt động quản lý doanh nghiệp. Bên cạnh hệ thống quản lý vận hành tốt thì khi khách hàng mua căn hộ giá rẻ cũng được cam kết việc bảo trì hệ thống.

Căn hộ giá rẻ vẫn đảm bảo công năng sử dụng

Một căn hộ tốt cần có kết cấu mặt bằng đồng bộ, hợp lý, đồng thời đảm bảo các tiêu chuẩn quy định trong hợp đồng giữa hai bên. Ngoài ra, nội thất thông minh, tiết kiệm diện tích như đèn, tủ âm tường… và thiết kế tối ưu hóa không gian mở đang là xu hướng phổ biến khi mua căn hộ.

Đó cũng là tiêu chí Tập Đoàn Thắng Lợi phát triển dự án căn hộ giá rẻ tại Thành phố Đức Hòa. Mỗi căn hộ đều được thiết kế tối ưu diện tích sử dụng để khách hàng có trải nghiệm tốt nhất. Bởi vậy, chung cư Đức Hòa không chỉ là nhà ở mà còn là giấc mơ của các gia đình có thu nhập tầm trung thực hiện được giấc mơ an cư lập nghiệp của mình.

Trên đây là thông tin xoay quanh vấn đề cơn khát căn hộ giá rẻ lên đỉnh điểm và giải pháp lựa chọn căn hộ chung cư Đức Hòa. Hy vọng những thông tin trên giúp bạn đọc có được định hướng chọn mua căn hộ vừa túi tiền để an cư lập nghiệp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *