Căn hộ vừa túi tiền đẳng cấp vị trí vàng tại Đức Hòa

Với việc nhiều chủ đầu tư lớn lên kế hoạch ưu tiên căn hộ vừa túi tiền, thị phần nhà ở giá rẻ tại các tỉnh lân cận thành phố lớn sẽ “hồi phục” trong thời gian ngắn. Đức Hòa thuộc Long An giáp phía Tây TP.HCM được coi là vị trí vàng với hàng loạt ưu điểm nổi bật. 

Chung cư Đức Hòa được giới đầu tư và khách hàng chờ đón kể từ khi chuẩn bị ra mắt. Nếu bạn cũng đang eo hẹp về kinh tế và muốn tìm một căn hộ giá rẻ để ổn định cuộc sống thì hãy theo dõi bài viết này để có lựa chọn tốt nhất.

Căn hộ giá rẻ vừa túi tiền….

Căn hộ vừa túi tiền đẳng cấp vị trí vàng tại Đức Hòa

Căn hộ vừa túi tiền làm dậy sóng bất động sản Đức Hòa – Long An

Thông tin huyện Đức Hòa – Long An chuẩn bị lên thành phố đã là bàn đáp giúp căn hộ vừa túi tiền tại đây làm dậy sóng bất động sản. Trong kế hoạch phát triển của Tập đoàn Thắng Lợi vừa được công bố, đơn vị này dự kiến ​​từ năm 2022 sẽ phân phối hàng loạt dự án nhà ở giá rẻ tại Thành Phố Đức Hòa, Long An và các tỉnh, thành khác.

>>>> Tìm hiểu thêm về dự án Sài Gòn Town

Sẽ có nhiều căn hộ giá rẻ được triển khai tại Đức Hòa

Tập Đoàn Thắng Lợi tập trung đầu tư xây dựng các dự án khu dân cư chất lượng cao, giá 20 – 25 triệu đồng/m2, phù hợp với đối tượng công nhân, lao động, nhóm thu nhập thấp. 

Sự ra mắt chung cư Đức Hòa với giá bán vừa túi tiền đã thu hút sự quan tâm của nhiều khách hàng trong bối cảnh các dự án khu đô thị vùng ven TP.HCM không được đầu tư. Căn hộ vừa túi tiền tại Đức Hòa có hệ thống hạ tầng tiện ích đồng bộ, dễ dàng kết nối hạ tầng giao thông của khu vực.

Căn hộ giá rẻ vừa túi tiền….

Sẽ có nhiều căn hộ giá rẻ được triển khai tại Đức Hòa

Đặc điểm dù là dòng sản phẩm giá rẻ nhưng dự án được phát triển rất kỹ lưỡng, nằm trong quần thể khu Đức Hòa, Long An hội tụ hệ thống dịch vụ công cộng chỉ có trong khu đô thị. Khu thể thao, dịch vụ thương mại, dịch vụ vui chơi giải trí, trường học. Dịch vụ được coi là khó tìm ở các dự án nhà ở giá rẻ, nhưng cư dân dự án vẫn phát triển mạnh theo cách này.

Không gian xanh và tiện ích được đặt lên hàng đầu

Sức khỏe và tinh thần là những từ khóa chính khi bạn muốn mua cả nhà ở và bất động sản đầu tư. Bên cạnh việc gia tăng nguồn cung mới, hướng phát triển nhà ở giá rẻ hiện nay của công ty không chỉ là ưu tiên chi phí phát triển mà còn nâng cao giá trị sống và chất lượng của căn hộ.

Căn hộ giá rẻ vừa túi tiền….

Không gian xanh và tiện ích được đặt lên hàng đầu

Là sáng kiến ​​tổng hợp thế mạnh, năng lực và kinh nghiệm của các bên, từ kinh phí đất đai, ý tưởng, quy hoạch, thiết kế, phương pháp quản lý dự án … cho đến nhà ở hình thành. Nhờ đó, có thể đồng xây dựng những căn nhà có giá phù hợp với thu nhập của người lao động phổ thông. Đông thời góp phần phát triển các khu đô thị địa phương và đáp ứng nhu cầu của thị trường ngày càng tăng dân số.

Một ví dụ điển hình là sự quy hoạch kỹ lưỡng của chung cư Đức Hòa. Tại đây có nhiều không gian xanh mở và các công trình văn hóa nghệ thuật, cơ sở y tế chất lượng cao đáp ứng nhu cầu giải trí, thư giãn và bảo vệ sức khỏe cũng như sự an toàn của cư dân.

Chung cư Đức Hòa tâm điểm của bất động sản Long An

Mô hình căn hộ giá rẻ có tiềm năng kỳ vọng theo thời gian trong thời đại nhu cầu đầu tư bất động sản ngày càng tăng nhưng số lượng có hạn. Đây chắc chắn là cơ hội “vàng” cho những khách hàng nhanh tay quyết định “cắt giảm chi phí” để sở hữu căn hộ tại Đức Hòa.

Căn hộ giá rẻ vừa túi tiền….

Mô hình căn hộ giá rẻ có tiềm năng kỳ vọng theo thời gian

Căn hộ vừa túi tiền tại Đức Hòa là đầu mối của nhiều trục đường chính nối thành phố Hồ Chí Minh. Là nơi chào đón mọi cư dân nội thành và ngoại thành có mức thu nhập bình quân thấp, mở ra nhiều cơ hội kinh doanh hấp dẫn và sinh ra tài lộc lớn cho các chủ nhân tương lai.

Căn hộ vừa túi tiền dẫn dắt thị trường bất động sản giá mềm

Theo số liệu nghiên cứu mới nhất cho thấy, đến năm 2021, cửa ngõ phía Tây TP.HCM vẫn chưa có dự án nào thuộc phân khúc bình dân. Do đó, 83% nguồn cung căn hộ tại Tp.HCM thuộc phân khúc cao cấp và hạng sang, 17% còn lại thuộc phân khúc trung cấp có giá từ 40 triệu đồng m2 trở lên. Đây là năm thứ 3 TP.HCM vắng bóng các dự án nhà giá rẻ dưới 30 triệu đồng/m2.

Long An hiện là thị trường mạnh nhất về giá căn hộ trong số các tỉnh vệ tinh của TP.HCM. Trong khoảng giá từ 19 – 21 triệu/m2, tốc độ bán của căn hộ tại Đức Hòa khá tốt, gần 90% sản phẩm mở bán đã được hút thành công chỉ trong một thời gian ngắn. Dòng nhà đầu tư và người mua ở thực tại cho thấy toàn bộ thị trường căn hộ chung cư đang trong xu hướng tăng cao.

Vừa rồi bạn đọc đã tham khảo nội dung chia sẻ về căn hộ vừa túi tiền đẳng cấp với vị trí vàng tại Đức Hòa. Hy vọng những chia sẻ trên giúp bạn phần nào có được kiến thức để dự trù kinh phí trước khi mua nhà.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *