Đức Hòa Long An đâu là điểm sáng nguồn cung căn hộ vừa túi tiền

An cư lập nghiệp là mơ ước của nhiều gia đình trẻ hiện nay. Vì vậy mà nhu cầu mua căn hộ giá rẻ phù hợp với mức thu nhập trung bình ngày càng gia tăng. Mặc dù thị trường bất động sản phân khúc này có những bước phát triển tích cực và sôi động trong những năm gần đây. 

Nhưng nhà ở giá rẻ vẫn là một cuộc đấu tranh đối với người thu nhập thấp. Đặc biệt là các khu đô thị vệ tinh như Đức Hòa Long An càng trở nên sốt giá với những căn chung cư giá rẻ. Vậy đâu là điểm sáng nguồn cung căn hộ vừa túi tiền tại Đức Hòa Long An?

Đức Hòa Long An đâu là điểm sáng nguồn cung căn hộ vừa túi tiền

Đức Hòa Long An đâu là điểm sáng nguồn cung căn hộ vừa túi tiền

Người có thu nhập trung bình “khát” căn hộ vừa túi tiền

Vốn đất ở khu vực trung tâm ngày càng hạn hẹp. Trong khi nhu cầu về nhà ở không đổi và mặt bằng giá không có xu hướng giảm thì cơ hội mua nhà của người lao động có mức thu nhập thấp ngày càng hạn chế. Điều này khiến không chỉ khách hàng mà còn cả chủ đầu tư tập trung phát triển các khu ngoại đô.

>>>> Tìm hiểu thêm về các dự án Sài Gòn Town Tân Trụ

So với các phân khúc bất động sản khác nhau thì thị trường hầu như chỉ có nguồn cung căn hộ trung cấp đến cao cấp. Một số dự án đã lên danh sách nhưng so với nhu cầu thì chưa thể đáp ứng được, chưa kể thủ tục mua được nhà giá rẻ cũng không hề đơn giản. Vì vậy, đối với những người lao động có nguồn thu nhập thấp thì việc sở hữu căn hộ của riêng mình lại càng trở nên khó khăn hơn.

Đức Hòa Long An đâu là điểm sáng nguồn cung căn hộ vừa túi tiền

Người có thu nhập trung bình “khát” căn hộ vừa túi tiền

Thị trường bất động sản nội đô hiện nay

Với lợi thế kinh tế phát triển, giao thông thuận tiện, quỹ đất còn lớn và tiềm năng tăng giá lớn, bất động sản tại thành phố vệ tinh phía Tây TP.HCM Đức Hòa Long An đã và đang thu hút được nhiều sự quan tâm của thị trường. Thị trường nhà ở vừa túi tiền một lần nữa sôi động trở lại, với lượng giao dịch và tỷ lệ lấp đầy đều tăng theo tháng.

Theo thống kê, có gần 3,46% hộ gia đình chưa có nhà ở hoặc ở chung với cha mẹ, người thân tại các thành phố lớn. Trong đó có 300.000 hộ có nhu cầu thuê nhà ở giá rẻ và 143.000 hộ có nhu cầu mua căn hộ vừa túi tiền. Do đó, người có thu nhập thấp chiếm 50% dân số thành phố và con số này tăng lên qua từng năm khi người lao động ngày càng có xu hướng phát triển tại các thành phố lớn.

Nguồn cung căn hộ vừa túi tiền ngày càng hạn hẹp

Hiện nay, các thành phố lớn phải đối mặt với nhiều thách thức để duy trì sự bền vững về kinh tế, xã hội và môi trường. Các thành phố phải đối mặt với những áp lực như mật độ dân số dày đặc và không đồng đều, cơ sở hạ tầng quá tải trong các khu công nghiệp và sản xuất, tắc nghẽn giao thông và các vấn đề ô nhiễm môi trường thường xuyên. .

Đức Hòa Long An đâu là điểm sáng nguồn cung căn hộ vừa túi tiền

Nguồn cung căn hộ vừa túi tiền ngày càng hạn hẹp

Giải pháp hoàn hảo để giải bài toán khó này là phát triển các khu đô thị vệ tinh. Long An đang dẫn đầu xu hướng sinh sống và làm việc tại các thành phố vệ tinh. Đặc biệt khi Đức Hòa được ban hành thông tin sắp lên thành phố lại càng khiến bất động sản nơi đây trở thành điểm sáng thu hút các nhà đầu tư.

Mong muốn thông thường của người có thu nhập tầm trung là tìm được nhà ở giá rẻ để giảm chi phí hàng tháng. Nhu cầu chỉ còn 1-2 phòng, có chính sách trả góp dài hạn. Như vậy, có thể thấy nhu cầu về nhà ở giá rẻ hiện nay là rất lớn. 

Nhưng thực tế nguồn cung căn hộ vừa túi tiền thời gian gần đây chững lại. Các dự án quy mô vừa và cao cấp cũng chững lại nên dòng sản phẩm giá rẻ dường như thiếu vắng và không được nhiều công ty quan tâm. Đồng thời, sự dịch chuyển dần ra vùng ven đang tăng lên, hầu như chỉ ở phân khúc nhà ở giá rẻ.

Đức Hòa Long An đâu là điểm sáng nguồn cung căn hộ vừa túi tiền

Giữa sự khan hiếm nguồn cung, sự xuất hiện của các dự án nhà giá rẻ dường như ngay lập tức được chú ý. Sau nhiều khó khăn trong việc tìm nhà cho thuê giá rẻ, hầu hết khách hàng đều hiểu muốn mua nhà cho thuê giá rẻ thời điểm này phải chấp nhận “tản mác” ra ngoại thành, ưu tiên cho các doanh nghiệp có tiếng ở địa phương.

Nổi bật về nguồn cung căn hộ vừa túi tiền là một trong những dự án của Thắng Lợi Group tại thị trường Long An. Tập đoàn Thắng Lợi Group luôn thực hiện sứ mệnh “chung tay kiến ​​tạo môi trường sống, tạo ra sản phẩm giá trị cho xã hội”, hiện thực hóa ước mơ của 5.000 gia đình với dòng sản phẩm “chất lượng cao, giá cả phải chăng”. Chung cư Đức Hòa Long An trị giá 1 tỷ căn. 

Đức Hòa Long An đâu là điểm sáng nguồn cung căn hộ vừa túi tiền

Tập đoàn Thắng Lợi Group luôn thực hiện sứ mệnh “chung tay kiến ​​tạo môi trường sống, tạo ra sản phẩm giá trị cho xã hội”

Căn hộ Đức Hòa Long An Là dự án thành phần “vừa túi tiền” tại thành phố ven sông. Một vị trí thực sự ấn tượng tại cửa ngõ giao thương giữa TP.HCM nằm ven sông Vàm và các tỉnh Đồng bằng sông Cửu Long. Chung cư Đức Hòa Long An nằm trong phân khu “cửa ngõ” thương mại của khu phức hợp – dịch vụ rộng 355 ha.

Trên đây là bài chia sẻ thông tin Đức Hòa Long An đâu là điểm sáng nguồn cung căn hộ vừa túi tiền. Nếu bạn còn thắc mắc hay muốn biết thêm nhiều thông tin hơn về căn hộ thuộc Đức Hòa. Thì bạn hãy truy cập ngay https://chungcuduchoa.com/ để có được các thông tin chính xác và nhanh chóng nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *