Chung cư Đức Hòa đáp ứng nhu cầu ở thực của vợ chồng trẻ gần TPHCM

Nhu cầu mua nhà ở giá rẻ tại TP.HCM ngày một tăng lên nhưng nguồn cung lại cạn kiệt dần. Lời giải cho bài toán khó này chính là xây dựng các khu chung cư tại vùng ven. Trong đó, Long An được xem là thị trường tiềm năng nhất và đặc biệt là chung cư Đức Hòa đáp ứng nhu cầu ở thực của vợ chồng trẻ gần TPHCM rất lý tưởng.

Tình hình dân số ảnh hưởng tới nhu cầu nhà ở như thế nào?

TP.HCM hiện đã được thống kê dân số lên tới gần 13 triệu người, trong đó số người nhập cư đã chiếm khoảng 23%. Do đó, dự báo nhu cầu nhà ở vừa túi tiền, nhà ở giá rẻ sẽ tăng lên rất cao trong thời gian tới. Đặc biệt là các cặp vợ chồng trẻ và người lao động có thu nhập thấp không có khả năng mua các căn hộ cao cấp trong trung tâm TP.HCM.

Kinh tế - Xã hội phát triển thúc đẩy thêm cho thị trường bất động sản
Kinh tế – Xã hội phát triển thúc đẩy thêm cho thị trường bất động sản

Đi tìm lời giải cho nguồn cung nhà ở giá rẻ

Câu chuyện bất động sản vừa túi tiền dành cho các đôi vợ chồng trẻ và người lao động thu nhập thấp là bài toán đã được đặt ra từ rất lâu. Tuy nhiên, cái khó là ở chỗ, các thành phố lớn như Hà Nội và TP.HCM lại có chi phí đầu vào của một dự án rất lớn, làm ảnh hưởng tới giá thành đầu ra.

Để giải quyết bài toán này, cần phải có sự kết hợp giữa Nhà nước và doanh nghiệp. Về doanh nghiệp, nên chủ động tìm kiếm các quỹ đất ở vùng ngoại thành có chi phí đầu vào tốt nhưng vẫn đảm bảo di chuyển thuận tiện. Ở phía Nhà nước, cần phải có những chế độ ưu đãi khuyến khích đặc thù cho các phân khúc nhà ở giá rẻ.

Cùng với đó, hạ tầng giao thông cũng cần được đầu tư chỉn chu và các nhà đầu tư sẽ không ngần ngại mà tiến ra các vùng ven. Nhìn chung, các cặp vợ chồng trẻ không cần phải mua nhà quá đắt, chỉ cần vừa tầm và có đầy đủ những yếu tố như thuận tiện về giao thông, đầy đủ các tiện ích,…

Nguồn cung nhà ở giá rẻ hiện nay ngày một khan hiếm hơn
Nguồn cung nhà ở giá rẻ hiện nay ngày một khan hiếm hơn

Dự án chung cư Đức Hòa đáp ứng nhu cầu ở thực của vợ chồng trẻ

Theo nhận định của nhiều chuyên gia bất động sản, thị trường trong nước đang có lợi thế phát triển phân khúc nhà ở giá rẻ, vừa túi tiền dành cho các cặp vợ chồng trẻ, người lao động có thu nhập thấp, các chuyên gia nước ngoài. Thị trường Long An là lựa chọn hàng đầu và đặc biệt là dự án Chung cư Đức Hòa được đông đảo nhà đầu tư săn đón.

>>>> Tìm hiểu thêm về dự án Sài Gòn Town

Duy trì nhiệt cho thị trường bất động sản vùng ven

Khi có sự biến động về giá thì các nhà đầu tư bất động sản có thể dễ dàng đầu tư lướt sóng để kiếm lợi nhuận cho mình. Bất động sản có mối liên hệ mật thiết với các yếu tố khác như vật liệu xây dựng, chi phí nhân công, quỹ đất,…nên sự phát triển cũng có ảnh hưởng rất lớn tới sự phát triển của nền kinh tế. 

Hiện nay, các dự án bất động sản tại TP.HCM đang bị siết chặt về pháp lý nên nguồn cung giảm mạnh và cực kỳ khan hiếm. Thêm vào đó, giá bán tăng cao nhưng lợi nhuận thấp trong khi nguồn cung ở vùng ven lại dồi dào với vị trí và giá bán hợp lý nên ngày một có xu hướng chuyển dịch qua đầu tư vùng ven.

Đánh giá thị trường bất động sản vùng ven thì Long An được xem là thị trường tiềm năng nhất với hạ tầng giao thông hiện đại, đô thị hóa nhanh và còn là cửa ngõ giao thương chính thức với TP.HCM. Có thể thấy, Long An có nhiều cơ hội từ việc quy hoạch phát triển trong thời gian tới với tốc độ phát triển kinh tế vượt trội.

Theo chuyên gia đầu tư chung cư Đức Hòa sẽ mang tới lợi nhuận cao
Theo chuyên gia đầu tư chung cư Đức Hòa sẽ mang tới lợi nhuận cao

Dự án chung cư Đức Hòa đáp ứng nhu cầu ở thực của vợ chồng trẻ

Trong bối cảnh thị trường vùng ven nhận được sự quan tâm mạnh mẽ từ các nhà đầu tư, đặc biệt là Long An với nhiều dự án được đầu tư bài bản và huyện Đức Hoà được chú ý hơn cả. Nơi đây có nhiều khu công nghiệp nên lượng vợ chồng trẻ và người lao động thu nhập thấp định cư sẽ rất cao. 

Khi đó, chung cư Đức Hòa đáp ứng nhu cầu ở thực của vợ chồng trẻ gần TPHCM thuộc Thắng Lợi Group ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu ở thực của đối tượng khách hàng này. Với vị trí ven sông Vàm Cỏ Đông vô cùng đắc địa, dự án này đã nhận về nhiều sự quan tâm từ các chủ đầu tư bất động sản hiện nay. Với các cặp vợ chồng trẻ và người lao động thu nhập thấp thì đây chính là lựa chọn lý tưởng với các ưu điểm sau:

  • Vị trí: Nằm ngay tại trung tâm thành phố Đức Hoà, là nơi giao thương giữa TP. HCM và các tỉnh Đồng bằng sông Cửu Long. Vị trí đặc địa ngay bên sông Vàm Cỏ Đông mang lại nhiều sự thuận lợi cho cư dân sinh sống tại đây.
  • Tiềm năng tăng giá trị: Đây là dự án nằm trong lõi vùng bất động sản công nghiệp, tập trung đông đảo nguồn lao động dồi dào tại các vùng công nghiệp, đồng thời hướng tới xu hướng giãn dân của TP.HCM. Đây chính là lượng khách hàng chủ yếu với nhu cầu an cư rất lớn.
  • Quy hoạch: Cơ sở hạ tầng của dự án đang được thi công gồm hệ thống điện nước, chiếu sáng, lát gạch vỉa hè, trải nhựa đường,…Cùng với đó, các phân khu chức năng cũng được bí trí khoa học gồm có nhà ở, khu tiện ích, khu thương mại dịch vụ nhằm tạo sự thuận tiện cho người dna và đảm bảo các yếu tố tự nhiên.
  • Tiện ích: Hội tụ đầy đủ các tiện ích khép kín nhằm đáp ứng đa dạng nhu cầu sinh hoạt của công đồng dân cư tại dự án.
Người mua sẽ được hưởng nhiều chính sách ưu đãi nhất
Người mua sẽ được hưởng nhiều chính sách ưu đãi nhất

Xem thêm:

Chung cư đô thị vệ tinh – sản phẩm đầu tư được săn đón

Những lý do không thể bỏ qua của khách hàng khi sở hữu căn hộ Đức Hòa

Như vậy, có thể thấy nhu cầu nhà ở thực vừa túi tiền hiện nay là rất cao, đặc biệt trong bối cảnh người dân có xu hướng di chuyển về vùng ven nhiều hơn. Với thị trường đầy tiềm năng như Long An thì không có gì là khó hiểu khi chung cư Đức Hòa đáp ứng nhu cầu ở thực của vợ chồng trẻ gần TPHCM và hứa hẹn trong tương lai gần sẽ còn phát triển mạnh mẽ hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *